T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Kirjosa bị \”ngăn cản\” khỏi việc tham dự Roland Garros!”

Tay vợt người Úc Nick Kyrgios vừa thông báo rút khỏi giải đấu Pháp mở rộng Roland Garros do chấn thương chân. Theo truyền thông địa phương, Kyrgios đã bị trộm đột nhập tại nhà riêng ở Canberra và trong lúc giằng co với kẻ tấn công, anh bị đứt chân. Vụ việc này khiến cho Kyrgios phải rút khỏi các trận đấu triển lãm cùng Holger Rune ở Đan Mạch và giải đấu Pháp mở rộng. Điều đáng nói, tay vợt này từng rút khỏi giải đấu cùng vì chấn thương vài năm trước. Grand Slam thứ hai của mùa giải được dự kiến diễn ra từ ngày 28/5 đến 11/6.

Tay vợt người Úc Nick Kyrgios đã hủy tham dự Roland Garros do chấn thương ở chân sau khi bị trộm đột nhập tại nhà riêng ở Canberra, truyền thông địa phương đưa tin hôm nay.

Theo giới truyền thông, tên trộm đã đe dọa mẹ của tay vợt số 26 thế giới, đồng thời lấy trộm xe của Kyrgios. Trong lúc giằng co với kẻ tấn công, tay vợt 28 tuổi bị đứt chân.

Một người đàn ông đã bị bắt ở Canberra ngay sau vụ cướp hồi đầu tháng này, với cảnh sát hỗ trợ người Kyrgios sử dụng ứng dụng theo dõi ô tô.

Người quản lý của tay vợt người Australia Daniel Horsfall cho biết vết thương vẫn chưa lành. Điều đó buộc Kyrgios phải rút khỏi các trận đấu triển lãm với Holger Rune ở Đan Mạch và giải Pháp mở rộng, giải đấu mà anh ấy chơi lần cuối vào năm 2017.

Kirjos đã không tham gia một giải đấu nào kể từ tháng 10 năm ngoái, sau khi chụp cắt lớp cho thấy một khối u nang ở sụn chêm.

Grand Slam thứ hai của mùa giải, Roland Garros, dự kiến ​​diễn ra từ 28/5 đến 11/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *