T4. Th9 27th, 2023

Koepka dẫn đầu một gậy vào vòng chung kết tại Giải vô địch PGA, McIlroy kém năm gậy.

Brooks Koepka đang dẫn đầu tại PGA Championship với khoảng cách năm gậy, trong khi Rory McIlroy bắt đầu vòng chung kết vào Chủ Nhật ở vị trí thứ bảy. Chỉ có chín trong số 76 người chơi còn lại thực hiện các vòng đấu dưới mệnh giá trong một ngày có điều kiện rất khó khăn tại Oak Hill. Koepka đang tiến tới sáu dưới và dẫn trước Viktor Hovland và Corey Conners một lượt. Bryson DeChambeau dẫn trước 2 gậy khi thua 3 gậy, trong khi Justin Rose và Scottie Scheffler thua 2 gậy, dẫn trước McIlroy 1 gậy. Shane Lowry đang hòa ở vị trí thứ 10.

RORY MCILROY SẼ bắt đầu vòng chung kết vào Chủ Nhật tại PGA Championship kém người dẫn đầu Brooks Koepka năm gậy.

Koepka – người cũng đã dẫn đầu 54 lỗ tại The Masters vào tháng trước trước khi về đích ở vị trí á quân chung – đã thực hiện một cú đánh tuyệt vời ở vòng 4 dưới par 66 vào thứ Bảy để giành quyền kiểm soát.

Vào một ngày có điều kiện rất khó khăn tại Oak Hill, chỉ có chín trong số 76 người chơi còn lại thực hiện các vòng đấu dưới mệnh giá.

Đấu thầu để giành chức vô địch Major này lần thứ ba, Koepka tiến tới sáu dưới và dẫn trước Viktor Hovland và Corey Conners một lượt.

Bryson DeChambeau dẫn trước 2 gậy khi thua 3 gậy, trong khi Justin Rose và Scottie Scheffler thua 2 gậy, dẫn trước McIlroy 1 gậy, người sẽ bắt đầu vòng chung kết vào Chủ nhật ở vị trí thứ 7 sau par 69 một dưới.

McIlroy nói với Sky Sports sau đó: “Nói chung, bất cứ thứ gì có màu đỏ hôm nay đều là một điểm số tốt.

“Hôm nay tôi đã ra đó và xử lý nó, bất kể chuyện gì xảy ra. Các điều kiện thực sự khó khăn, chỉ cần cố gắng chấp nhận chúng một cách tốt nhất có thể.

“Ngày mai tôi cũng phải có thái độ như vậy.”

Shane Lowry đang hòa ở vị trí thứ 10 sau khi anh ấy hòa 15 trên đường đạt 71 vào thứ Bảy.

Pádraig Harrington đã chiến đấu để về đích với ba cú birdie trong sáu lỗ cuối cùng của anh ấy – bao gồm cả cú chip-in từ hố cát bên bãi cỏ vào ngày 18 – để kết thúc với tỷ số 5 trên par 75, khiến anh ấy hơn tám điểm cho giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *