T4. Th9 27th, 2023

“La Rochelle cảm thấy bị xúc phạm bởi Leinster khi không nhìn thẳng vào mắt”

Leinster đã không tôn trọng đội của mình trước trận chung kết Cúp C1, đó là tuyên bố của đội trưởng La Rochelle Grégory Alldritt. Trận chung kết kết thúc với chiến thắng kịch tính 27-26 cho đội Pháp. Alldritt cảm thấy không được tôn trọng trước trận đấu ở Dublin, và đội trưởng James Ryan của Leinster đã không nhìn vào mắt anh ấy khi họ bắt tay nhau sau khi tung đồng xu trước trận đấu. Trong khi đó, ông chủ của La Rochelle, O’Gara đã ủng hộ đội trưởng của mình và cho rằng Leinster đã không tôn trọng đội Top 14. EPCR đã làm rõ rằng Leinster không chịu trách nhiệm tổ chức phòng chức năng sau trận đấu.

ĐỘI TRƯỞNG LA ROCHELLE Grégory Alldritt tuyên bố rằng Leinster đã không thể hiện sự tôn trọng với đội của mình trước trận chung kết Cúp C1, trận chung kết đã kết thúc với chiến thắng kịch tính 27-26 cho đội Pháp.

Trái tim của Leinster đã tan nát trước La Rochelle trong trận chung kết mùa thứ hai liên tiếp và Alldritt cảm thấy không được tôn trọng trước trận đấu ở Dublin.

Số tám của Pháp, Alldritt tuyên bố rằng đội trưởng James Ryan của Leinster đã không nhìn vào mắt anh ấy khi họ bắt tay nhau sau khi tung đồng xu trước trận đấu, mặc dù hình ảnh từ Inpho Photography dường như cho thấy Ryan giao tiếp bằng mắt với Alldritt.

“Có những khoảnh khắc,” Alldritt nói sau khi được hỏi khi nào anh ấy cảm thấy trận đấu cuối cùng có lợi cho đội của mình.

“Từ tung, rồi, chúng ta không được tôn trọng. Anh ấy không nhìn vào mắt tôi khi bắt tay tôi. Và điều đó không nên được thực hiện. Có rất nhiều giá trị trong câu lạc bộ của chúng tôi và sự tôn trọng là một phần của nó.

“Khi tỷ số là 17-0, chúng tôi đã lật ngược tình thế và dẫn trước 23-14 sau giờ nghỉ giải lao. Dynamics là dành cho chúng tôi.”

Ông chủ của La Rochelle, O’Gara đã ủng hộ đội trưởng của mình khi được hỏi liệu Leinster có không tôn trọng đội Top 14 hay không.

“Vâng, tôi đã nghe tin về nó trên sân,” O’Gara nói.

“Rõ ràng, tôi có mối quan hệ thân thiết với đội trưởng của mình. Một hành động kỳ lạ khi chúng muốn bay lên.

“Thông thường bạn giao tiếp bằng mắt và không có mắt nào liên quan. Greg đã thất vọng và buồn bã. Có một chút điều đó về mặt… rõ ràng Leinster là đội chủ nhà về mặt gia đình, các chương trình sau trận đấu.

“Tôi nghĩ chúng ta đang ở Lansdowne [Rugby Club, next door to the Aviva Stadium], chúng tôi không thể có được một phòng ở nơi này. Điều đó thật đáng thất vọng nhưng chúng tôi phải chấp nhận rằng chúng tôi bị coi là một đội bóng nhỏ, nhưng điều đó sẽ thay đổi.”

EPCR đã làm rõ rằng Leinster không chịu trách nhiệm tổ chức phòng chức năng sau trận đấu và nói rằng EPCR đã cung cấp cho La Rochelle một không gian sau trận đấu tại Sân vận động Aviva nhưng được thông báo rằng nó không đủ lớn cho nhóm của họ. EPCR nói rằng Sân vận động Aviva là địa điểm trung lập cho trận chung kết.

Leinster xác nhận rằng họ đang tổ chức một bữa tiệc sau trận đấu tại RDS.

Nhận thông tin cập nhật tức thì về tỉnh của bạn trên ứng dụng The 42. Với Laya Healthcare, đối tác chăm sóc sức khỏe và phúc lợi chính thức của Leinster, Munster và Connacht Rugby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *