T4. Th9 27th, 2023

“Laura Heffernan tiếp quản DLR Waves giữa mùa giải”

Đội bóng nữ DLR Waves ở Dublin, Ireland đã có sự thay đổi trong ban huấn luyện giữa mùa giải khi Laura Heffernan tiếp quản vị trí của Graham Kelly, người đã rời đi để đảm nhận vị trí mới tại St Patrick’s Athletic FC. DLR Waves là một đội bóng ổn định và đã có những tiến bộ xuất sắc dưới sự giám sát chặt chẽ của Kelly kể từ năm 2019. Tuy nhiên, mùa giải năm nay bắt đầu hỗn hợp và đội đang đứng thứ tám. Heffernan là một trong những người quản lý thành công nhất trong trò chơi dành cho nữ ở Ireland và đã giành được chức vô địch giải U19 Quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp mùa trước.

DLR WAVES ĐÃ xác nhận một sự thay đổi người quản lý vào giữa mùa giải, với Laura Heffernan tiếp quản trang phục của Giải Ngoại hạng Nữ sau sự ra đi của Graham Kelly.

Kelly đã phụ trách DLR từ năm 2019, nhưng đã rời đi để đảm nhận vai trò mới với St Patrick’s Athletic FC.

Đội bóng phía nam Dublin đã có những tiến bộ xuất sắc dưới sự giám sát chặt chẽ của cựu huấn luyện viên Bray Wanderers League of Ireland, khẳng định họ là một đội ổn định năm này qua năm khác.

Tuy nhiên, họ đã có một khởi đầu hỗn hợp cho mùa giải 2023, hiện đang đứng thứ tám.

Heffernan hiện sẽ tiếp quản, người phụ nữ Wexford đã đóng vai trò là trợ lý huấn luyện viên và quản lý của đội U19 trong thời gian gần đây. Trước đây anh ấy phụ trách Wexford Youths.

Tuyên bố đêm qua từ DLR Waves đã đọc:

“DLR Waves xin thông báo rằng người quản lý đội một, ông Graham Kelly đã chấm dứt hợp đồng có hiệu lực ngay lập tức để đảm nhận một vị trí mới với St Patrick’s Athletic FC.

“Ủy ban quản lý muốn cảm ơn Graham vì tất cả những nỗ lực của anh ấy kể từ khi anh ấy đảm nhận vai trò này và những tiến bộ to lớn mà câu lạc bộ đã đạt được trong 5 năm qua. Chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong thử thách mới và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ làm tốt. Ủy ban cũng nhất trí chỉ định người kế nhiệm ông là Hoa hậu Laura Heffernan.

“Laura là một trong những người quản lý thành công nhất trong trò chơi dành cho nữ ở Ireland và chúng tôi tin tưởng rằng câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát triển dưới sự hướng dẫn của cô ấy. Cô ấy hiện là người phụ nữ duy nhất tham gia khóa học cấp phép chuyên nghiệp của FAI và có nhiều kinh nghiệm thi đấu cũng như huấn luyện bóng đá nữ ở cấp độ cao nhất. Mùa trước, Laura đã giành được chức vô địch giải U19 Quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp.

“Chúng tôi rất vui vì Laura đã chấp nhận vị trí này và chúc cô ấy cùng đội ngũ huấn luyện của cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của mùa giải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *