T4. Th9 27th, 2023
NBA

LeBron về Jokić: “Mọi người không hiểu, nhưng tôi biết…”

Denver Nuggets đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ tư của trận chung kết Western Conference với tỷ số 113:111 trước Los Angeles Lakers. Trong trận đấu đầy kịch tính này, Nikola Jokić đã lập cú đúp thứ tám trong vòng loại trực tiếp mùa giải này, phá vỡ kỷ lục của Wilt Chamberlain từ năm 1967. Tay vợt người Serbia ghi được 30 điểm, 14 rebound, 13 kiến ​​tạo, 3 block và 1 lần cướp bóng. Vào cuối trận đấu, Jokić đã được trao chiếc cúp “Magic Johnson” cho người chơi giá trị nhất của Western Conference, và chính LeBron James đã trao giải thưởng cho anh ấy sau trận đấu.

Các cầu thủ bóng rổ Denver đủ điều kiện tham dự NBA Grand Finals tối nay, khi họ đánh bại Los Angeles Lakers 113:111 trên đường trong trận thứ tư của trận chung kết Western Conference.

Trong chiến thắng của đội mình, Nikola Jokić đã đạt được cú đúp thứ tám trong vòng loại trực tiếp mùa giải này, phá vỡ kỷ lục của Wilt Chamberlain từ năm 1967.

Tay vợt người Serbia ghi 30 điểm, 14 rebound, 13 kiến ​​tạo, 3 block và 1 lần cướp bóng.

Vào cuối trò chơi, anh ấy đã được trao chiếc cúp “Magic Johnson” cho người chơi giá trị nhất của Western Conference, và chính LeBron James đã trao giải thưởng cho anh ấy sau trận đấu.

“Có thể nó không được nói nhiều vì mọi người không hiểu, nhưng tôi thì có. Anh ấy thật đặc biệt.”đã nói “King” sau trận đấu.

Đã đến lúc nói về “Joker” trong trận chung kết NBA…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *