T7. Th9 23rd, 2023

“Leinster chào đón trở lại 12 cầu thủ quốc tế cho trận chung kết Champions Cup”

Trong trận chung kết Heineken Champions Cup giữa Leinster và La Rochelle, HLV Leo Cullen đã thực hiện 12 thay đổi so với trận bán kết của đội. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Leinster trong việc giành chức vô địch. Đội bao gồm 14 người chiến thắng Grand Slam và chỉ có hai sự thay đổi so với trận chung kết năm ngoái ở Marseille. Trong đội hình xuất phát, có nhiều cái tên quen thuộc như Garry Ringrose, Robbie Henshaw và James Lowe. Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Aviva và được phát sóng trực tiếp trên RTÉ/ITV/BT SPORT.

HUẤN LUYỆN TRƯỞNG LEINSTER Leo Cullen đã thực hiện 12 thay đổi từ thất bại ở trận bán kết URC cuối tuần trước cho trận chung kết Heineken Champions Cup vào ngày mai với La Rochelle tại Sân vận động Aviva [KO 4.45pm, RTÉ/ITV/BT SPORT].

Đội bao gồm 14 người chiến thắng Grand Slam và chỉ có hai sự thay đổi so với trận chung kết năm ngoái ở Marseille – với Dan Sheehan bắt đầu ở vị trí gái điếm trước Rónan Kelleher và Ross Byrne được điền tên vào hiệp một khi Johnny Sexton bị chấn thương vắng mặt.

Hugo Keenan xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh, với Jimmy O’Brien và James Lowe – người đã bình phục chấn thương bắp chân – ở hai cánh.

Garry Ringrose và Robbie Henshaw bắt đầu ở vị trí tiền vệ, với Byrne đá cặp với Jamison Gibson-Park ở vị trí hậu vệ cánh.

Ở hàng ghế đầu, Sheehan lao xuống cùng với Andrew Porter và Tadhg Furlong, những người được xướng tên xuất phát mặc dù đã chiếm lĩnh chặng đầu tiên của Leinster Captain’s Run sáng nay.

Ross Molony dẫn trước Jason Jenkins ở hàng thứ hai, xếp cùng với James Ryan, người dẫn đầu nhóm.

Ở hàng sau, Caelan Doris được đặt tên ở vị trí mù, với Josh van der Flier ở vị trí mở và Jack Conan ở vị trí thứ tám.

Một băng ghế dự bị mạnh mẽ của Leinster bao gồm Kelleher, Cian Healy và Ryan Baird, với Ciarán Frawley và Charlie Ngatai đều có mặt ở trận đấu thứ 23 khi Harry Byrne bỏ lỡ.

Leinster:

15. Hugh Keenan

14. Jimmy O’Brien

13. Nhẫn hồng Garry

12. Robbie Henshaw

11. James Lowe

10. Ross Byrne

9. Công viên Jamison Gibson

1. Andrew Porter

2. Đan Sheehan

3. Tadhg Furlong

4. Ross Molony

5. James Ryan (đội trưởng)

6. Caelan Doris

7. Josh van der Flier

8. Jack Conan.

thay thế:

16 Ronan Kelleher

17. Cian Healy

18. Michael Ala’alatoa

19. Jason Jenkins

20. Ryan Baird

21. Luke McGrath

22. Ciaran Frawley

23. Charlie Nga Đài

Trọng tài: Jaco Peyper (Nam Phi)

Nhận thông tin cập nhật tức thì về khu vực của bạn trên ứng dụng The42. Với Laya Healthcare, đối tác sức khỏe và phúc lợi chính thức của Leinster, Munster và Connacht Rugby.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *