T4. Th9 27th, 2023

“Leona Maguire cách đỉnh 9 gậy trước vòng chung kết giải Chevron Championship”

Cập nhật mới nhất về giải Chevron LPGA Championship cho thấy Leona Maguire đã ghi 9 phát khỏi vị trí dẫn đầu để vào vòng chung kết. Tuy nhiên, hai đội dẫn đầu là Angel Yin và Allisen Corpuz đều dưới 10 điểm và đang theo đuổi danh hiệu LPGA đầu tiên của họ. Trong khi đó, Lucas Herbert, Jazz Janewattananond và Grant Forrest đang chia sẻ vị trí dẫn đầu tại giải vô địch ISPS HANDA tại Nhật Bản. Gary Hurley, Tom McKibbin và Brendan Lawlor đã bỏ lỡ giải đấu này. Bạn có thể cập nhật bảng xếp hạng tại đường dẫn được cung cấp trong bài viết.


CẬP NHẬT CUỐI CÙNG
|
23 tháng 4 năm 2023, 9:56 sáng

LEONA MAGUIRE GHI 9 phát khỏi vị trí dẫn đầu để vào vòng chung kết tại Chevron LPGA Championship, sau khi bắn 70 ở hiệp thứ ba.

Sau khi mở màn với tỷ số 4 trên par 76 đáng thất vọng, Maguire tiếp tục với các hiệp 69 và 70 để kém 9 người so với hai đội dẫn đầu là Angel Yin và Allisen Corpuz, cả hai đều dưới 10 điểm.

Stephanie Meadow là một trong những người chơi bị trì hoãn để vượt qua vòng thứ hai và cô ấy vừa bị trượt khỏi đường cắt.

Trong khi đó, Angel Yin và Allisen Corpuz của Mỹ, mỗi người đang theo đuổi danh hiệu LPGA đầu tiên của họ, đã ghi điểm 67 dưới 5 gậy để chia sẻ vị trí dẫn đầu sau vòng thứ ba của giải đấu hôm thứ Bảy.

Trong giải đấu gôn nữ đầu tiên trong năm, Yin và Corpuz hòa nhau với tỷ số 10 dưới 206 sau 54 hố tại sân Jack Nicklaus Signature ở The Woodlands gần Houston, Texas.

Yin đã ghi điểm birdie ba trong số bốn lỗ cuối cùng để đứng đầu với Corpuz, người đã ghi điểm birdie bốn trong số năm lỗ đầu tiên trong một vòng đấu không có bogey.

Amy Yang của Hàn Quốc, Megan Khang của Mỹ và Albane Valenzuela của Thụy Sĩ đồng hạng ba với 207 với nhóm 208 bao gồm Nelly Korda của Mỹ và Kim A-lim, Choi Hye-jin và Kim Hyo-joo của Hàn Quốc.

Yin, mới bắt đầu năm thứ ba, đã không lọt vào top 10 LPGA kể từ khi chia sẻ vị trí thứ ba tại Founders Cup vào tháng 5 năm ngoái.

Nhưng tay vợt 24 tuổi này đã về nhì US Women’s Open 2019 và giành chức vô địch Women’s European Tour ở Dubai năm 2017.

Yin mở đầu bằng một cú birdie, trả lời cú ăn ba đơn độc của mình ở ván thứ ba bằng một cú birdie ở ván thứ tư và birdie ở điểm 11, sau đó có một cú break ngoạn mục khi cú phát bóng của anh ta ở điểm 12 nảy ra khỏi mặt nước và đi vào bờ, giúp anh ta thoát thua với tỷ số ngang bằng. trước đó. cú birdie của anh ấy vào ngày 15, 16 và par-5 ngày 18.

Corpuz, 25 tuổi, đang tham gia mùa giải LPGA thứ hai. Thành tích tốt nhất của anh ấy là về nhì vào tháng 8 năm ngoái tại Nhật Bản.

  • Bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng tại đây>

Ở những nơi khác, Gary Hurley, Tom McKibbin và Brendan Lawlor đều đã bỏ lỡ Giải vô địch ISPS HANDA.

Hurley ngồi lên hai người, với McKibbin sút xa hơn và Lawlor ở +18, bàn sau sau các hiệp 81 và 77. Hurley đánh bài 67 và 75, trong khi có các hiệp 71 và 72 cho McKibbin.

Lucas Herbert, Jazz Janewattananond và Grant Forrest chia sẻ vị trí dẫn đầu tại Nhật Bản với 10 điểm dưới.

  • Bạn có thể xem bảng xếp hạng tại đây >

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *