T4. Th9 27th, 2023

“Leona Maguire đấu tranh để đạt vị trí top-30 tại Giải vô địch Chevron” (This title follows the typical structure of Vietnamese news headlines, with the subject first and the action second.)

Giải vô địch Chevron LPGA 2023 vừa kết thúc với chiến thắng của tay golf người Mỹ Lilia Vu. Trong khi đó, tuyển thủ golf nữ người Ireland Leona Maguire kết thúc giải trong top 30 ngang bằng. Sau một màn trình diễn đầy ấn tượng, Maguire đã bị đánh bại trong lỗ playoff đầu tiên. Tuy nhiên, với tỷ số 69, 70 và 73 trong các hiệp sau, cô đã lọt vào top 30. Maguire đã đánh birdie ở vị trí thứ tám trong bốn vòng đấu của chúng tôi, trừ thứ Sáu. Chiến thắng của Vu được đánh giá là rất xứng đáng và đánh dấu một bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp golf của cô.


CẬP NHẬT CUỐI CÙNG
|
7:35 sáng ngày 24 tháng 4 năm 2023

LEONA MAGUIRE ĐÃ KẾT THÚC Giải vô địch Chevron LPGA trong top 30 ngang bằng sau khi đánh một phát vào vòng cuối cùng của cô ấy vào ngày hôm qua.

Người phụ nữ Cavan đã bắt đầu ngày thứ chín với vị trí dẫn đầu tại giải đấu gôn nữ đầu tiên trong năm, giải đấu mà Lilia người Mỹ đã giành chiến thắng sau khi cô ấy đánh bại người đồng hương Angel Yin bằng một cú birdie ở lỗ playoff đầu tiên.

Về phần Maguire, anh mở màn với tỷ số 4 trên par 76 đáng thất vọng, nhưng tiếp theo là các hiệp 69, 70 và 73.

Số 15 thế giới có vẻ như anh ấy sẽ bỏ lỡ vòng đầu tiên ở Texas, và việc lọt vào top 30 thể hiện một bước ngoặt ấn tượng ngay cả khi anh ấy không thể giữ được phong độ của mình từ thứ Sáu và thứ Bảy cho đến hôm nay.

Hôm nay, tay vợt 28 tuổi đánh rơi các cú đánh ở hố thứ tư, thứ 11 và thứ 16, nhưng lại ghi điểm birdie ở hố thứ năm và thứ tám. Anh ấy đã đánh birdie ở vị trí thứ tám trong bốn vòng đấu của chúng tôi, trừ thứ Sáu.

Sự phục hồi của Maguire sau vòng mở màn đáng thất vọng là rất ấn tượng, nhưng điều đó có nghĩa là anh còn quá nhiều việc phải làm để thi đấu.

Vu và Yin mỗi người hoàn thành 72 lỗ ở điểm 10 dưới par 278 trên sân Jack Nicklaus Signature tại The Woodlands gần Houston, Texas.

Vu, người ghi birdie 17 và 18 để dẫn đầu hội quán, phải chơi thêm một hố khi Yin cũng ghi birdie 18.

Nhưng Yin đã tìm thấy nước trong cách tiếp cận của anh ấy trong trận playoff và Vũ đã đánh chìm một cú putt birdie dài 14 foot đầy căng thẳng để giành chiến thắng.

“Tôi không thể diễn tả được cảm giác của mình,” Vũ nói. “Tôi đã lo lắng. Tôi sợ Tôi lạnh. Tôi chỉ muốn thực hiện cú putt và hoàn thành nó.

“Tôi chỉ nhìn vào đường bóng và tốc độ của mình – tôi biết đó sẽ là một cú đánh nhanh – và tin vào bản thân mình.”

Ngay sau khi thực hiện cú đánh bóng, Vũ đã theo truyền thống giải đấu bắt đầu từ quê nhà cũ của anh ở California là lặn xuống nước, dẫn anh lao xuống hồ nước xanh mát, nơi quả bóng của Yin đã chìm trước đó.

“Hai ngày trước tôi đã trải qua một quãng thời gian khó khăn chứ không dễ dàng gì”, Vũ nói. “Tôi thực sự là kẻ thù của chính mình. Tôi không biết làm thế nào tôi kéo nó ra. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *