T4. Th9 27th, 2023

“Leona Maguire thất vọng trong ngày khai mạc giải LPGA LA Championship”

Giải vô địch LPGA tại Câu lạc bộ Đồng quê Wilshire đã chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Linnea Johansson khi cô dẫn đầu với 64 điểm dưới par 7. Trong khi đó, Leona Maguire chỉ đạt được tỷ số 3 trên 74 ở vòng đầu tiên và nằm ngoài top 100. Stephanie Meadow bắn một điểm dưới 70 để hòa ở vị trí thứ 33. Johansson đã không vượt qua vòng loại trong hai lần bắt đầu mùa giải này, nhưng cô ấy đã đúng mục tiêu vào thứ Năm. Nelly Korda của Hoa Kỳ tham gia với tỷ số dưới hai.

LEONA MAGUIRE ĐÃ CÓ MỘT TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI với tỷ số 3 trên 74 ở vòng đầu tiên của Giải vô địch LPGA tại Câu lạc bộ Đồng quê Wilshire.

Maguire nằm ngoài top 100 sau ngày đầu tiên, cách người dẫn đầu Linnea Johansson 10 gậy, sau một ngày bị hủy hoại bởi hai cú đúp, một trong số đó diễn ra ở phút 15 par 5.

Stephanie Meadow đã tìm thấy một màn trình diễn tốt hơn, bắn một điểm dưới 70 để cô ấy hòa ở vị trí thứ 33.

Linnea Johansson của Thụy Điển dẫn đầu sau 64 điểm dưới par 7.

Johansson, xếp hạng 358 trên thế giới, đã không vượt qua vòng loại trong hai lần bắt đầu mùa giải này, nhưng cô ấy đã đúng mục tiêu vào thứ Năm khi đánh được 14 trong số 14 đường lăn bóng và 15 đường bóng theo quy định.

“(Tôi) đã chơi gôn không sợ hãi ngày hôm nay và thực sự đuổi theo rất nhiều chốt và đánh chúng thật gần và lăn theo cú đánh bóng,” Johansson nói sau một vòng đấu có bảy cú birdie mà không có bogey. “Tôi thực sự đã cố gắng tung ra một cái dài hơn một cái ngắn hơn. Đó là một ngày tuyệt vời cả ngày.”

Tay vợt 29 tuổi từng chơi gôn đại học ở Hoa Kỳ và lần đầu tiên giành được thẻ tham dự LPGA vào năm 2020, vẫn chưa ghi được thành tích nào trong top 10.

“Rõ ràng đó là một cuộc hành trình đối với tôi trong vài năm qua, gặp khó khăn một chút ở đây,” anh nói. “Cô gái thật tốt. Đó là cầu thủ giỏi nhất thế giới, vì vậy nó sẽ rất khó khăn, và đúng như vậy. Thật khó cho tất cả mọi người.

“Nhưng những ngày khi nó nhấp chuột và khi bạn thực sự đánh được cú đánh bạn muốn và đánh được cú gạt bóng, đó là những ngày bạn thực sự thích nó hơn một chút… để bắt đầu giải đấu ở đây như thế này, thật tuyệt.”

Johansson đã dẫn trước nhà vô địch năm 2019 Minjee Lee của Úc và Gemma Dryburgh của Scotland.

Lilia Vu, người đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên của mình tại Giải vô địch Chevron vào Chủ nhật, đã bắn 69 và bị tay vợt số một thế giới Nelly Korda của Hoa Kỳ tham gia với tỷ số dưới hai.

Đương kim vô địch, Nasa Hataoka của Nhật Bản mở màn với tỷ số 1-dưới par 70.

Với báo cáo của Gavin Cooney

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *