T7. Th9 23rd, 2023

“Liam O’Connor sẽ nghỉ hưu vì lời khuyên y tế khi Munster xác nhận năm người rời đi”

Munster vừa thông báo Liam O’Connor sẽ nghỉ thi đấu bóng bầu dục sau khi trải qua ca phẫu thuật thành công để chữa chấn thương cổ. Cùng với đó là thông tin về việc có năm cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, bao gồm cả Eoin O’Connor và Paddy Kelly. Liam O’Connor là một trong những cầu thủ đa năng của đội bóng này và đã có 34 lần ra sân. Trong khi đó, Paddy Kelly đã nghỉ hưu vì lý do y tế và Eoin O’Connor sẽ có cơ hội thi đấu ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp đội cấp cao của Munster mùa này.

LIAM O’CONNOR SẼ nghỉ thi đấu bóng bầu dục sau ca phẫu thuật thành công chấn thương cổ gần đây, Munster đã xác nhận.

Cầu thủ đa năng O’Connor là một trong năm cầu thủ – cùng với các cầu thủ khóa Eoin O’Connor và Paddy Kelly, trung tâm Oli Morris và cánh học viện Conor Phillips – người mà khu vực phía nam hôm nay đã xác nhận sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

O’Connor có trận ra mắt trước Stade Francais ở Champions Cup năm 2016 và có 34 lần ra sân, đồng thời giành Cúp Anh & Ireland với Munster ‘A’ năm 2017.

Cầu thủ xứ Cork đã có 11 lần ra sân trong 12 trận đầu tiên của mùa giải 2017/18 nhưng sự nghiệp của anh ấy đã bị cắt ngắn bởi chấn thương đầu gối dài hạn mà anh ấy gặp phải trong trận gặp Ospreys vào tháng 12 năm 2017.

O’Connor đã góp mặt trong chiến thắng của Munster trước XV của Nam Phi tại Páirc Uí Chaoimh vào đầu mùa giải này.

Sản phẩm của học viện Kelly, một cựu sinh viên của trường Cao đẳng St Munchin, cũng đã nghỉ hưu vì lý do y tế sau chấn động đầu mùa giải này, lần đầu tiên anh ấy thi đấu cho đội cấp cao của Munster.

Munster nói rằng Limerick Man Kelly “đã được điều trị y tế chuyên khoa kể từ sau chấn động và bất chấp mọi nỗ lực, quyết định nghỉ hưu được đưa ra vì lợi ích tốt nhất cho sức khỏe lâu dài của anh ấy.”

Đối tác quan trọng của Kelly, Eoin O’Connor sẽ có cơ hội thi đấu mới ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp đội cấp cao của Munster mùa này. Người đàn ông của Waterford là một trong 12 cầu thủ ra mắt Munster cấp cao của họ trong trận thắng Champions Cup trước Wasps vào tháng 12 năm 2021 và có tổng cộng 4 lần ra sân cấp cao.

Trung tâm nước Anh Morris rời Munster sau khi băng qua Biển Ailen khi những người chủ lúc bấy giờ của anh ấy, Worcester Warriors, đi vào quản lý.

Trong khi đó, cánh học viện và Ireland bảy người quốc tế Phillips đã có hai lần ra sân cấp cao cho tỉnh nhà của anh ấy. Người bản địa Limerick, một cựu học sinh của Crescent College Combi, rời đi sau ba năm học tại học viện Munster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *