T4. Th9 27th, 2023
NBA

Lịch thi đấu đã được công bố – Đêm không ngủ đợi chúng ta, Jokić hướng tới chức vô địch NBA! (Translation: Schedule has been released – Sleepless nights await us, Jokić aims for NBA title!) New title: Lịch thi đấu NBA đã xuất hiện – Jokić đang nhắm tới chức vô địch! (Translation: NBA schedule has been revealed – Jokić is aiming for the championship!)

Denver Nuggets đã chính thức giành chiến thắng trong loạt trận cuối cùng của Western Conference và lọt vào Chung kết NBA. Đối thủ của họ sẽ là người chiến thắng trong trận chung kết miền Đông, nơi Miami Heat đang dẫn trước với chiến thắng 3:0 trước Boston Celtics. NBA League đã công bố lịch trình của loạt trận chung kết, bắt đầu vào tuần tới vào đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu. Trận thứ hai sẽ diễn ra ba ngày sau, trận thứ ba vào ngày 8 tháng 6 và trận thứ tư diễn ra cùng lúc hai ngày sau đó. Nếu không có người chiến thắng sau bốn trận đấu, loạt trận sẽ tiếp tục với các trận đấu ba ngày một lần.

Các cầu thủ bóng rổ Denver Nuggets đã lọt vào Chung kết NBA.

Họ đã đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 4:0 trong loạt trận cuối cùng của Western Conference, và trong cuộc chiến giành chiếc nhẫn vô địch, họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận chung kết miền Đông, nơi Miami Heat dẫn trước với chiến thắng 3:0 trước Boston Celtics.

NBA League đã công bố lịch trình của loạt trận chung kết, sẽ bắt đầu vào tuần tới vào đêm từ thứ Năm đến thứ Sáu (2 tháng 6) lúc 02:30 theo giờ Serbia.

Ba ngày sau, trận đấu thứ hai sẽ diễn ra lúc 02:00. Trận thứ ba sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 6 lúc 02:30 và trận thứ tư diễn ra cùng lúc hai ngày sau đó. Nếu chúng ta không có người chiến thắng sau bốn trận đấu, loạt trận sẽ tiếp tục với các trận đấu ba ngày một lần, trận thứ năm và thứ sáu sẽ bắt đầu lúc 02:30, trong khi “giải đấu” cuối cùng sẽ bắt đầu lúc 02:00 theo giờ Serbia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *