T4. Th9 27th, 2023
NBA

Lillard thay đổi quan điểm: “Embid là MVP, nhưng Jokić là người chơi xuất sắc nhất”

Denver Nuggets đã vượt qua Los Angeles Lakers để tiến vào chung kết NBA. Trong đội hình của họ, Nikola Jokić được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Damian Lillard, ngôi sao của Portland Trail Blazers, đã ca ngợi Jokić qua màn trình diễn ấn tượng của anh ta. Lillard cho rằng Jokić chơi rất thông minh, có thể sút, chuyền, chơi theo nhóm, và quan tâm đến chiến thắng. Jokić đã đạt được tám cú đúp ba lần trong ba trận, và Lillard nhận xét rằng Jokić chơi theo cùng một cách trong mọi trò chơi.

Denver chờ đợi đối thủ ở chung kết NBA sau khi “dọn dẹp” Lakers. Nikola Jokić đang sạc pin” sau ba loạt trận mà anh ấy đã đạt được tám cú đúp ba lần.

Những con số đó đã thu hút sự chú ý của Damian Lillard.

‘The Joker’ có lẽ là cầu thủ hay nhất giải đấu. Người giỏi nhất không phải lúc nào cũng giành được giải thưởng MVP. Tôi nghĩ Embiid nên giành MVP năm nay, nhưng cậu bé ‘Joker’ có lẽ là người chơi hay nhất giải đấu” Lillard nói trên Instagram Live.

Anh ấy là một trong những người chơi đạt được cú đúp ba lần một cách tự nhiên. ‘Joker’ chơi theo cùng một cách trong mọi trò chơi. Anh ấy sẽ ghi 45 bàn và giành được 25 rebound, đôi khi anh ấy có 18 pha kiến ​​tạo, sau đó anh ấy có thể làm tất cả trong cùng một trận đấu: 45, 22 và 14… Và anh ấy đã không bỏ lỡ một cú sút nào. Xem anh ấy thi đấu và đối đầu với anh ấy, anh ấy không bỏ lỡ một nhịp nào.”Damian Lillard nói thêm.

Hậu vệ ghi điểm của Portland Trail Blazers và bảy lần vô địch NBA All-Star đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Jokic.

Rất thông minh, có thể sút, chuyền, chơi theo nhóm và quan tâm đến chiến thắng. Anh khiêm tốn, anh vẫn trung thành. Tôi thích những gì Jokic đang làm”Lillard kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *