T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Ljubičić: \”Rune đang tiến gần đến Alkarazu\””

Với việc Rafael Nadal rút lui khỏi Roland Garros, cơ hội đã mở ra cho thế hệ trẻ thể hiện phẩm chất của mình. Các tay vợt trẻ như Carlos Alcaraz, Holger Rune và Janik Siner đang được đánh giá cao về tài năng và tiềm năng trong làng quần vợt thế giới. Theo cựu tay vợt người Croatia, Ivan Ljubičić, Alcaraz và Rune đang tiến sát vị trí số một trên bảng xếp hạng ATP. Tuy nhiên, Siner cũng rất tham vọng và đang phát triển chậm nhưng chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong tương lai. Các tay vợt trẻ này đang làm nên sự đổi mới của làng quần vợt, một sự thay đổi thế hệ đang đến gần.

Với việc Rafael Nadal rút lui khỏi Roland Garros, cơ hội đã mở ra cho thế hệ trẻ thể hiện phẩm chất của mình.

“Ngày càng rõ ràng rằng một sự thay đổi thế hệ đang đến gần, nhưng chúng ta vẫn phải chờ để nhận thức đầy đủ về nó. Đúng là Rafa sẽ không thi đấu trở lại vào năm 2023, cũng như Novak đã có màn trình diễn tệ hại ở Rome, và Roger đã nói lời chia tay rồi. Chỉ còn cách chúng ta một bước thay đổi, nhưng còn quá sớm để thay đổi hoàn toàn”Ljubičić nói cho “Ubitenis”.

Carlos Alcaraz đã tự khẳng định mình là một tay vợt hàng đầu, bước vào trận chiến với Novak Djokovic để giành vị trí số một trong danh sách ATP. Theo Ljubičić, Holger Rune đang tiếp cận anh ta. Chàng trai trẻ người Đan Mạch đã giành được danh hiệu thạc sĩ ở Paris vào năm ngoái, và hôm nay anh ta đã đủ điều kiện tham dự trận chung kết của các bậc thầy ở Rome, nơi ngày mai anh ta sẽ tranh đai với Danilo Medvedev.

“Bằng cách giành chiến thắng trước Djokovic ở Rome, Rune đã chứng minh rằng anh ấy tin tưởng vào bản thân đến mức nào. Điều đó luôn quan trọng, khát khao làm được nhiều hơn nữa. Alcaraz bình tĩnh hơn, trưởng thành hơn, xử lý các tình huống trên sân tốt hơn. Tôi không thấy gì cả. một sự khác biệt lớn giữa chúng, trên thực tế, nó ngày càng nhỏ hơn“, cựu tay vợt người Croatia nói.

Janik Siner người Ý cũng xuất hiện.

“Thật khó để dự đoán cậu ấy có thể làm được bao nhiêu. So với Alcaraz, sự phát triển của cậu ấy chậm hơn. Holger và Carlitos đang phát triển nhanh hơn. Janik rất tham vọng nhưng cậu ấy phải kiên nhẫn vì cậu ấy vẫn còn rất trẻ.”Ljubičić nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *