T4. Th9 27th, 2023
WTA

“Ljuta” Sabalenka Chiến Thắng Švjontek Và Giành Giải Madrid!

Arina Sabalenka, tay vợt người Belarus, đã giành chiến thắng trong trận chung kết giải Madrid Open 2021, sau khi đánh bại Iga Šviontek đến từ Ba Lan với tỷ số 2-1. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Úc Mở rộng, Novak Djokovic, cũng đã giành được chiến thắng thứ ba của mình trong mùa giải ở Madrid. Sabalenka đã trả thù được Iga Šviontek sau khi thất bại trước đối thủ này cách đây hai tuần trong trận chung kết giải đấu ở Stuttgart. Trong trận đấu này, Sabalenka đã tỏ ra rất tự tin và kiên định để giành chiến thắng quan trọng.

Tay vợt người Belarus Arina Sabalenka đã tức giận với ban tổ chức giải đấu ở Madrid hôm nay vì cô ấy đã nhận được một chiếc bánh nhỏ hơn Carlos Alcaraz trong ngày sinh nhật của mình, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy giành danh hiệu vào tối nay tại thủ đô Tây Ban Nha.

Ở trận chung kết, tay vợt nữ thứ hai thế giới đánh bại tay vợt thứ nhất trong danh sách WTA Iga Šviontek đến từ Ba Lan với tỷ số 2-1. Theo các bộ, tỷ số là 6:3, 3:6, 6:3, sau gần hai tiếng rưỡi thi đấu.

Như vậy, Sabalenka đã trả thù được tay vợt nữ Ba Lan vì thất bại cách đây hai tuần trong trận chung kết giải đấu ở Stuttgart.

Nhà đương kim vô địch Úc Mở rộng đã giành được chiếc cúp thứ ba trong mùa giải ở Madrid, khi anh cũng ăn mừng ở Adelaide vào đầu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *