T7. Th9 23rd, 2023

“McIlroy, Lowry, Harrington và Power xác định nhóm và giờ gậy cho Giải vô địch PGA”

Giải vô địch PGA lần thứ 105 sắp diễn ra, với sự tham gia của các tay vợt hàng đầu thế giới như Jon Rahm, Cameron Smith và Matthew Fitzpatrick. Rahm, vô địch Masters tháng trước, sẽ thi đấu cùng Fitzpatrick và ngôi sao LIV Golf League, Cameron Smith của Úc. Bộ ba này sẽ bắt đầu giải vào Thứ Năm lúc 8:33 sáng giờ địa phương từ Oak Hill Country Club ở Rochester, New York. Ngoài ra, giải còn có sự tham gia của nhiều tay vợt hàng đầu khác như Rory McIlroy, Dustin Johnson và Jordan Spieth. Bạn có thể xem tất cả các nhóm và thời gian phát bóng tại đây.

XÁC ĐỊNH CÁC NHÀ VÔ ĐỊCH CHÍNH Jon Rahm, Cameron Smith và Matthew Fitzpatrick sẽ thi đấu cùng nhau trong hai vòng đầu tiên của Giải vô địch PGA lần thứ 105 theo thời gian phát bóng được công bố vào thứ Ba.

Tay vợt số một thế giới Rahm, người Tây Ban Nha đã vô địch Masters vào tháng trước, sẽ tham gia cùng Fitzpatrick, người xếp hạng bảy của Anh, người bảo vệ vương miện US Open vào tháng tới, và ngôi sao LIV Golf League, Cameron Smith của Úc, người chiến thắng giải British Open năm ngoái, sẽ bắt đầu giải. cuộc thi. Điểm phát bóng thứ 10 vào Thứ Năm lúc 8:33 sáng giờ địa phương (1:33 chiều giờ Ireland).

Bộ ba sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tại điểm phát bóng đầu tiên lúc 1 giờ 58 chiều từ Oak Hill Country Club (Sân phía Đông) ở Rochester, New York.

Xếp ngay sau họ trong cả hai ngày sẽ là đội trưởng Ryder Cup Châu Âu Luke Donald của Anh với hai cầu thủ tiềm năng trong đội của anh ấy sẽ tiếp đón Hoa Kỳ tại Ý vào tháng 9 – Adrian Meronk của Ba Lan và Yannik Paul của Đức.

Tay vợt số hai thế giới Scottie Scheffler, nhà vô địch giải Masters năm ngoái, sẽ bắt đầu phát bóng ở hố số 10 lúc 8 giờ sáng thứ Năm cùng với đồng hương người Mỹ Brooks Koepka, người từng 4 lần vô địch major và Gary Woodland, nhà vô địch US Open 2019.

Phát bóng sau đó 11 phút, ngay sau họ sẽ là vị trí thứ ba Rory McIlroy, người từng 4 lần vô địch major, với 2 lần vô địch major Collin Morikawa và đồng nghiệp người Mỹ Justin Thomas, người vô địch PGA Championship năm ngoái.

Xếp sau họ, và dẫn trước ba nhà vô địch nhóm chính, sẽ là tay vợt người Ireland Shane Lowry, Viktor Hovland người Na Uy và Jordan Spieth người Mỹ, những người sẽ hoàn thành sự nghiệp Grand Slam của mình với chiến thắng tại Oak Hill.

Padraig Harrington đang diễn ra ở giữa, với Seamus Power sẽ bắt đầu vào cuối ngày thứ Năm.

17 cầu thủ LIV trên sân nằm rải rác giữa các nhóm khác nhau.

Người sáu lần thắng lớn Phil Mickelson sánh đôi với đồng hương người Mỹ Rickie Fowler và Patrick Cantlay về thứ tư lúc 13 giờ 58 phút. Thứ năm tắt phát bóng đầu tiên.

Nhóm trước họ bao gồm Dustin Johnson, người đã giành chiến thắng trong sự kiện LIV tuần trước ở Tulsa, cũng như người đồng hương của anh ấy là Xander Schauffele, nhà vô địch Olympic Tokyo và Tyrrell Hatton của Anh.

Phát bóng lúc 13h36 thứ Năm từ điểm phát bóng đầu tiên là Adam Scott người Úc, Max Homa người Mỹ hạng sáu và tay vợt số 12 thế giới Tony Finau của Hoa Kỳ.

  • Bạn có thể xem tất cả các nhóm và thời gian phát bóng tại đây >

mắt người Ireland

(Tất cả thời gian tính theo ET, +5 giờ đối với giờ Ireland)

Vòng 1, tee thứ 10/Vòng 2, tee thứ nhất

8h11/13h36: Rory McIlroy, Bắc Ireland; Justin Thomas, Louisville, KY; Collin Morikawa, Canada, CA

8h22/13h47: Shane Lowry, Ireland; Jordan Spieth, Dallas, TX; Viktor Hovland, Na Uy

Vòng 1, tee thứ nhất/Vòng 2, tee thứ 10

8h17/13h42: Kevin Kisner, Aiken, SC; Jimmy Walker, San Antonio, TX; Padraig Harrington, Ireland

Vòng 1, tee thứ 10/Vòng 2, tee thứ nhất

13h42/8h17: Sungjae Im, Hàn Quốc; Chris Kirk, Athens, GA; Seamus Power, Ireland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *