T4. Th9 27th, 2023

“McIlroy vừa qua vòng trong khi Power cách đỉnh bảng Wells Fargo năm gậy”

Tyrrell Hatton đã có một ngày thi đấu tuyệt vời tại Giải vô địch Wells Fargo ở Charlotte khi anh kết thúc ngày hòa đầu tiên sau khi Rory McIlroy và Seamus Power đã làm đủ để quyết định. Trong khi đó, Shane Lowry đã không may mắn và trở về sớm từ North Carolina. Tyrrell Hatton đã kết thúc ngày thi đấu với tỷ số 6 dưới 71 để tiến lên và kết thúc ngày với tỷ số hòa 8 dưới 8 với Nate Lashley và Wyndham Clark. Hatton thực hiện ba cú đánh từ cự ly 25 foot trở lên ở bốn lỗ cuối cùng và phát biểu sau vòng thứ hai rằng anh rất hài lòng với điều đó.

TYRRELL HATTON ENDED hòa đầu tiên sau ngày thứ hai tại Giải vô địch Wells Fargo ở Charlotte, vì cả Rory McIlroy và Seamus Power đã làm đủ để quyết định.

Tuy nhiên, Shane Lowry đã không may mắn khi trở về sớm từ North Carolina sau những năm 72 liên tiếp.

Điều đó khiến anh ta có ba lần bắn ngoài khu vực an toàn trong hai ván đấu, trong khi McIlroy suýt chút nữa đã theo sau anh ta và lặp lại cơn ác mộng ở giải Masters.

Tay vợt gốc Holywood chỉ xoay sở được hai cú birdie vào ngày hôm qua, một hiệp đấu cộng với bốn bogey, nhưng đã gần kết thúc cuối tuần với tỷ số dưới một.

Power cách người dẫn đầu năm cú đánh trên ba dưới, mặc dù người Anh Hatton đang có phong độ tốt với cú đánh bóng.

Tay vợt 31 tuổi kết thúc ngày thi đấu với tỷ số 6 dưới 71 để tiến lên và kết thúc ngày với tỷ số hòa 8 dưới 8 với người Mỹ Nate Lashley và Wyndham Clark sau 36 hố tại Quail Hollow.

Anh ấy đã có một pha kết thúc tuyệt vời khi đánh cú putt đại bàng dài 26 foot ở lỗ thứ bảy và thực hiện ba cú đánh từ cự ly 25 foot trở lên ở bốn lỗ cuối cùng.

Phát biểu sau vòng thứ hai, Tyrrell Hatton cho biết “thật tuyệt” khi thấy một số cú đánh bóng thử thách hơn được thực hiện.

Hatton nói: “Đó không phải là kiểu putt mà bạn thực hiện một cách nhất quán, vì vậy để kết thúc hiệp đấu theo cách đó, rõ ràng là tôi rất hài lòng với điều đó.

“Có rất nhiều pha cứu thua ngang bằng tốt trong đó trò chơi ngắn đã giúp tôi vượt qua và điều đó đã giúp tôi tiếp tục và tôi rất biết ơn vì đã có một pha dứt điểm tốt… Tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần.

“Tôi luôn cố gắng hết sức và tuần này trên một sân golf khắc nghiệt cũng không khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *