T7. Th9 23rd, 2023
ATP

“Medvedev: Novak cần 14 lần vô địch Australian Open để đạt đến trình độ của Nadal”

Trong điểm tin tennis hôm nay, chúng ta sẽ nghe về việc Rafael Nadal đã hủy tham dự Roland Garros. Sau khi lọt vào bán kết ở Rome, Danil Medvedev đã chia sẻ về quyết định của Nadal và cho biết anh sẽ không chơi nếu Nadal vắng mặt. Đối thủ của Medvedev sẽ là người chiến thắng trong cuộc đọ sức Tsicipas-Ćorić. Medvedev cũng so sánh thành tích của Novak Djokovic tại Úc mở rộng với Nadal tại Pháp mở rộng và cho rằng nếu Djokovic đạt được 14 danh hiệu tại Úc, thì chúng ta sẽ có thể so sánh với Nadal.

Điểm tin tennis chính hôm nay là việc Rafa hủy tham dự Roland Garros.

Sau khi lọt vào bán kết ở Rome, Danil Medvedev đã xúc động về quyết định của người Tây Ban Nha.

“Vâng, tất nhiên đó là tin xấu bởi vì bạn không muốn bất kỳ ai hủy hợp đồng vì chấn thương, giải nghệ, đặc biệt là Rafa. Nếu chúng ta nói về những người yêu thích, vâng, mọi thứ sẽ thay đổi. Mặc dù anh ấy nói 95% về tôi, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không chơi, và vẫn sẽ được yêu thích,” Medvedev nói.

“Tin buồn. Tôi rất vui vì anh ấy sẽ cố gắng trở lại. Tôi nghe nói anh ấy không chắc khi nào sẽ trở lại thi đấu và tập luyện, nhưng anh ấy muốn trở lại sớm nhất vào đầu năm tới. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều muốn hẹn gặp lại anh ấy trên sân. Ít nhất là trong một năm nữa cho đến khi anh ấy quyết định nghỉ việc”Medvedev nói.

Anh ấy cũng cho biết Novak có 10 danh hiệu Úc mở rộng ấn tượng, nhưng nó không thể so sánh với 14 danh hiệu Pháp mở rộng của giải đấu hàng đầu.

“Trong quần vợt, chắc chắn rồi. Tôi nghĩ Novak đã vô địch Úc mở rộng 9, 10 lần. Dù sao, Rafa đã thắng 14 ở đây. Có lẽ Novak, nếu anh ấy đạt 14 ở Úc, thì chúng ta có thể nói chuyện.”Medvedev nói.

Đối thủ của Medvedev sẽ là người chiến thắng trong cuộc đọ sức Tsicipas-Ćorić.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *