T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Medvedev thống trị đấu đơn, sẵn sàng tranh giành cúp tại Rome!”

Tay vợt người Nga, Danil Medvedev, đã giành chiến thắng trong trận bán kết giải Masters ở Rome với tỷ số 2:0 trước Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp. Với kết quả này, anh đã lọt vào trận chung kết và đạt thành công lớn nhất trên sân đất nện. Medvedev đã cho thấy rằng anh cũng rất giỏi trên mặt sân này, mặc dù anh đã gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Trận đấu chung kết giữa Danil Medvedev và Danas Holger Rune sẽ diễn ra vào Chủ nhật.

Tay vợt người Nga Danil Medvedev lọt vào vòng chung kết giải Masters ở Rome.

Ở bán kết, anh đánh bại Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp với tỷ số 2:0, trong các set 7:5, 7:5. Trận đấu bị gián đoạn do trời mưa kéo dài 1 giờ 46 phút thi đấu.

Bằng cách lọt vào trận chung kết, Medvedev đã đạt được thành công lớn nhất trên sân đất nện và cho thấy rằng anh ấy cũng rất giỏi trên mặt sân này, mặc dù anh ấy đã gặp nhiều vấn đề trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Medvedev bắt đầu trận đấu một cách xuất sắc và giành được một điểm trong ván đầu tiên. Tuy nhiên, tay vợt số năm thế giới Tsitsipas đã đáp trả ở ván thứ tám và san bằng tỷ số 4:4. Vào thời điểm đó, tưởng chừng như người thắng trong set đầu tiên sẽ được phân định bằng tie-break, nhưng ở game thứ 11, tay vợt người Nga lại lấy được quả giao bóng của Tsitsipas và giành chiến thắng trong set này.

Cũng giống như set đầu tiên, set thứ hai bắt đầu với break của Medvedev, tay vợt xếp thứ ba thế giới. Tuy nhiên, Tsitsipas một lần nữa giành lại break và gỡ hòa 3:3. Tay vợt người Nga giữ bình tĩnh và một lần nữa bẻ set ở game thứ 11. Sau đó, Medvedev nhận quả giao bóng của đối thủ, cản phá và xứng đáng được ăn mừng.

Đối thủ của Danilo Medvedev cho chiếc cúp ở Rome là Danas Holger Rune. Trận đấu diễn ra vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *