T4. Th9 27th, 2023

“Megan Campbell rời Liverpool, nhiều cầu thủ quốc tế Ireland chuyển động”

Megan Campbell, tuyển thủ Cộng hòa Ireland mới nhất, đã xác nhận sẽ rời câu lạc bộ Liverpool vào cuối mùa giải. Campbell đã giúp Quỷ đỏ trở lại ấn tượng tại Women’s Super League mùa này sau thành công ở chức vô địch 2021/22. Hậu vệ Drogheda đã vắng mặt trong đội hình thi đấu trong những tuần gần đây và mối lo ngại đang gia tăng đối với ngôi sao dễ bị chấn thương khi World Cup sắp đến. Các đại diện Ireland Leanne Kiernan và Niamh Fahey sẽ trở lại sau chấn thương vào cuối tuần trước. Brighton & Hove Albion cũng xác nhận cặp đôi Megan Walsh và Megan Connolly sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

MEGAN CAMPBELL LÀ tuyển thủ Cộng hòa Ireland mới nhất ra đi, với xác nhận từ Liverpool chiều nay rằng cô ấy sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Campbell đã trải qua hai mùa giải gần nhất ở Merseyside, giúp Quỷ đỏ trở lại ấn tượng tại Women’s Super League mùa này sau thành công ở chức vô địch 2021/22.

Hậu vệ Drogheda đã vắng mặt trong đội hình thi đấu trong những tuần gần đây.

Campbell, cầu thủ toàn diện và hậu vệ cánh, “không có mặt” trong trận giao hữu gần đây của Ireland với Hoa Kỳ, mặc dù mối lo ngại đang gia tăng đối với ngôi sao dễ bị chấn thương khi World Cup sắp đến.

Cựu cầu thủ của Manchester City cùng với Charlotte Clarke, Ashley Hodson, Carla Humphrey, Leighanne Robe và Rhiannon Roberts rời Liverpool.

Leanne Kiernan và Niamh Fahey là hai đại diện Ireland khác của họ, cả hai đều được chào đón trở lại sau chấn thương vào cuối tuần trước và hy vọng sẽ có thêm nhiều phút trong trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà với Manchester United vào thứ Bảy.

“Tôi biết người hâm mộ của chúng tôi sẽ cùng tôi chúc tất cả các cầu thủ những điều may mắn nhất trong tương lai,” huấn luyện viên Matt Beard nói. “Việc các đội phát triển và thay đổi là một phần tự nhiên của bóng đá nhưng chúng tôi sẽ quan tâm theo dõi sự phát triển trong tương lai của họ.

“Tôi rất vui vì chúng tôi có trận đấu cuối cùng vào thứ Bảy để những người ủng hộ bày tỏ lòng biết ơn đối với công việc của họ trong trận đấu, trên sân tập và với tư cách là một phần của nhóm.”

Ở những nơi khác, Brighton & Hove Albion đã xác nhận rằng cặp đôi người Ireland Megan Walsh và Megan Connolly sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trong khi Ruesha Littlejohn chuẩn bị rời Aston Villa.

Brighton đã công bố danh sách những cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ sau khi hết hợp đồng vào sáng nay, với Danielle Carter, Victoria Williams và Kayleigh Green cũng sẽ ra đi.

Tiền vệ Cork Connolly và thủ môn người Anh Walsh đều đã ở câu lạc bộ từ năm 2019, lần lượt ra sân 76 và 79.

“Tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc,” Connolly, người đã chỉ huy đội mùa này và sắp có trận đấu thứ 80 trước Leicester City vào thứ Bảy, đã viết trên Twitter.

“Hành trình của tôi ở Brighton đã kết thúc. Trong năm năm qua, tôi đã có một số khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Tôi đã tạo ra những kỷ niệm và tình bạn để tồn tại suốt đời.

“Xin cảm ơn Hope Powell và Amy Merricks, những người đã biến tất cả những điều này thành hiện thực bằng cách cho tôi cơ hội từ nhiều năm trước và ký hợp đồng với tôi cho Brighton. Bạn đã làm cho tôi trở thành một người tốt hơn và người chơi.

“Gửi tới tất cả các đồng đội của tôi trong những năm qua, cảm ơn các bạn đã biến những ngày khó khăn trở nên quá khó khăn và những ngày tuyệt vời nhất trở nên tuyệt vời nhất.

“Và cuối cùng, gửi tới người hâm mộ, cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt những năm qua. Bạn không bao giờ làm cả đội thất vọng và luôn ở phía sau chúng tôi.”

Ngẫu nhiên, Campbell đã được liên kết với việc chuyển đến Brighton trong thời gian gần đây.

Và trong khi vẫn chưa có xác nhận nào từ Aston Villa cho đến nay, Littlejohn đã thông báo tin này trong một video trên YouTube vào đêm qua.

“Tôi sẽ không trở thành cầu thủ của Villa vào mùa giải tới,” anh ấy nói với em gái mình, nhà báo Shebahn Aherne, trong một vlog xem trước WSL.

“Thật thú vị, thật siêu thực. Tôi thích nó, nó thực sự tốt. Nhưng vào cuối ngày, có lẽ tôi sẽ không chơi nhiều nên không sao cả, câu lạc bộ là trung thực. Đây là bóng đá.”

Cho đến nay, cầu thủ 32 tuổi này đã có một sự nghiệp đầy màu sắc, mặc dù thời gian gần đây nhất của anh ấy tại Villa đã bị cản trở bởi chấn thương. Littlejohn cũng xác nhận rằng anh ấy sẽ không thi đấu với Arsenal vào cuối tuần này khi anh ấy đang kiểm soát tải trọng của mình sau chấn thương Achilles và nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn của World Cup.

Đội bóng của Vera Pauw ra mắt giải đấu lớn trước đồng chủ nhà Australia ở bảng B tám tuần sau hôm nay – vào ngày 20 tháng 7 – trước khi tiếp Canada ở Perth và Nigeria ở Brisbane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *