T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Meloun: Tôi ngạc nhiên với Jokić, anh ấy chưa thay đổi, muốn trở thành nhà vô địch thế giới”

Denver Nuggets được biết đến là một trong những đội bóng hàng đầu của NBA, và có một trong những siêu sao hàng đầu của giải đấu này, Nikola Jokic. Tuy nhiên, huấn luyện viên Mike Malone của đội bóng đã có những lời khen ngợi cho Jokic không phải vì thành tích trên sân bóng rổ, mà là vì tính cách khiêm tốn, vị tha và đạo đức của anh ta. Malone cho rằng điều thúc đẩy Jokic không chỉ là sự công nhận và giải thưởng cá nhân, mà là khát khao trở thành nhà vô địch thế giới. Điều này giúp anh ta trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu của NBA.

Huấn luyện viên Mike Malone của Denver nói về đội bóng và siêu sao NBA Nikola Jokic. Anh ấy đã thể hiện điều mà anh ấy tự hào nhất khi nói đến trung vệ người Serbia mà không nhắc đến bóng rổ.

,,Rằng anh không bao giờ thay đổi“, Meloun giải thích, sau đó nói thêm:

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều thấy điều đó trong mọi tầng lớp xã hội. Danh tiếng và tài sản ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Và đối với hầu hết mọi người, nó đập vào đầu họ và họ trở thành một thứ gì đó khác biệt. Đôi khi họ quên mất mình từ đâu đến và ai đã giúp họ đạt được vị trí hiện tại. Và đó là điều tôi thực sự thích ở Nikola – hãy quên bóng rổ đi. Một chàng trai trẻ là một người cha và người chồng đáng tự hào. Với tất cả thành công, giải thưởng MVP, hợp đồng tối đa, tất cả những thứ đó… Anh ấy vẫn là một chàng trai. tôi tự hỏi về điều đó” tiền vệ của Nuggets nói.

Anh ấy xác nhận điều mà hầu hết mọi người nghĩ, rằng Jokić là một trong những cầu thủ khiêm tốn nhất.

“Tôi đã tham gia giải đấu một thời gian dài và đó là điều hiếm thấy trong lĩnh vực kinh doanh này. Đối với một người nổi tiếng và một siêu sao nói chung. Thực tế là Nikola vẫn là một người khiêm tốn, vị tha. Anh ấy chăm sóc những chú ngựa của mình. Anh chàng đó là người anh ấy thực sự là vậy.” Malone nói.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận xoay quanh việc vào năm 2014, khi Jokić là pick thứ 41 trong đợt draft, anh còn nhiều điểm yếu và hạn chế nhưng lại 2 lần đạt danh hiệu MVP. Malone cho rằng động lực không phải là “vị trí tồi” trong bản nháp.

“Tôi không thể nói thay cho Nikola, nhưng tôi không cảm thấy rằng việc được chọn ở vị trí thứ 41 là yếu tố thúc đẩy anh ấy trở thành MVP hai lần và trở thành người có trung bình cú đúp ba lần trong vòng loại trực tiếp. Tôi nghĩ điều gì thực sự khiến anh ấy “Điều thúc đẩy tôi không còn là sự công nhận và giải thưởng cá nhân. Anh ấy muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Và tôi nghĩ đó là động lực thúc đẩy Nikola Jokić và mọi người trong câu lạc bộ này.” Malone kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *