T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Mertens đánh bại Kužmová tại Roland Garros, Sakari dừng bước”

Elise Mertens đã vượt qua tay vợt hạng 136 thế giới Viktoria Kužmova đến từ Slovakia để lọt vào vòng hai của giải đấu Roland Garros. Tay vợt người Bỉ đã bẻ giao bóng của đối thủ tám lần và giành chiến thắng sau một giờ 32 phút. Karolina Muhova của Séc cũng đã giành chiến thắng trước hạt giống số tám Maria Sakari của Hy Lạp để tiến vào vòng hai. Sebastian Korda của Mỹ cũng đã góp mặt trong vòng hai sau khi đánh bại Mackenzie McDonald với tỷ số 6:4, 7:5, 6:4. Jason Kubler của Úc cũng đã tiến vào vòng hai sau khi đánh bại Facundo Dias Acosta của Argentina với tỷ số 1:6, 6:3, 6:4, 3:6, 6:1.

Tay vợt người Bỉ Elise Mertens đã lọt vào vòng hai Roland Garros ở Paris hôm nay sau khi đánh bại tay vợt hạng 136 thế giới Viktoria Kužmova đến từ Slovakia sau hai set với tỷ số 6:1, 6:4.

Mertens, tay vợt xếp hạng 28 thế giới, giành chiến thắng sau một giờ 32 phút.

Anh bẻ giao bóng của đối thủ tám lần, và thực hiện bốn lần bẻ giao bóng.

Mertens sẽ đối đầu với một cuộc chiến hay hơn giữa Cathy McNally của Mỹ và Ana Bogdan của Romania.

Tay vợt người Séc Karolina Muhova lọt vào vòng hai sau khi đánh bại hạt giống số tám Maria Sakari của Hy Lạp với tỷ số 7:6, 7:5.

Cô sẽ đối đầu với Nadja Podoroska người Argentina.

Tay vợt người Mỹ Sebastian Korda cũng góp mặt ở vòng 2 với chiến thắng trước người đồng hương Mackenzie McDonald với tỷ số 6:4, 7:5, 6:4.

Đối thủ của anh là Sebastian Ofner đến từ Áo.

Tay vợt người Úc Jason Kubler tiến vào vòng hai khi đánh bại tay vợt người Argentina Facundo Dias Acosta với tỷ số 1:6, 6:3, 6:4, 3:6, 6:1.

Anh ấy sẽ đối đầu với cuộc chiến hay hơn giữa Felix Auger-Aliasimo người Canada và Fabio Fognini người Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *