T4. Th9 27th, 2023

“Michelle O’Neill được bổ nhiệm là trọng tài trợ lý cho trận chung kết Champions League nữ”

Michelle O’Neill của Ireland vừa được bổ nhiệm làm trợ lý trọng tài cho trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ vào tháng tới. Người phụ nữ Wexford sẽ điều khiển hàng công trong cuộc đụng độ của Barcelona với Wolfsburg ở Eindhoven vào ngày 3 tháng 6. Trong khi đó, Franca Overtoom của Hà Lan được bổ nhiệm làm trợ lý đối diện của O’Neill cho triển lãm châu Âu vào tháng tới. Trận chung kết Women’s Champions League sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh RTÉ News.

MICHELLE O’NEILL của Ireland đã được bổ nhiệm làm trợ lý trọng tài cho trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ vào tháng tới.

Người phụ nữ Wexford sẽ điều khiển hàng công trong cuộc đụng độ của Barcelona với Wolfsburg ở Eindhoven vào ngày 3 tháng 6, với Cheryl Foster của xứ Wales được trao còi cho trận đấu châu Âu mùa này.

O’Neill đã được đưa vào danh sách trợ lý quan chức trận đấu cho World Cup mùa hè này, và trước đó đã điều hành trận bán kết Giải vô địch nữ.

Franca Overtoom của Hà Lan đã được bổ nhiệm làm trợ lý đối diện của O’Neill cho triển lãm châu Âu vào tháng tới, với Anne Aspinall của Anh dự bị.

Trọng tài thứ tư của trận Barca-Wolfsburg là Rebecca Welch, cũng đến từ Anh.

Trận chung kết Women’s Champions League sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh RTÉ News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *