T4. Th9 27th, 2023

“Mikel Arteta chia sẻ về thử thách khó nhất của Premier League trong 22 năm qua”

Mikel Arteta, huấn luyện viên của Arsenal, đã cảnh báo rằng cuộc cạnh tranh sẽ khó khăn hơn nếu họ hy vọng giành được chức vô địch Premier League mùa giải tới. Bầy sói đến thăm Sân vận động Emirates vào Chủ nhật trong một trận đấu mà ở một giai đoạn có vẻ như nó sẽ đánh dấu chức vô địch của Arsenal lần đầu tiên sau 19 năm. Thay vào đó, họ bước vào trận đấu cuối cùng kém nhà vô địch Manchester City 8 điểm. Arteta kêu gọi các cầu thủ của mình kết thúc một mùa giải đáng nhớ bằng trận thắng Wolves, nhưng ám chỉ về những gì có thể là một cuộc chiến thậm chí còn khó khăn hơn ở mùa giải tới.

MIKEL ARTETA ĐÃ cảnh báo Arsenal rằng cuộc cạnh tranh sẽ khó khăn hơn nếu họ hy vọng giành được một chức vô địch Premier League mùa giải tới.

Bầy sói đến thăm Sân vận động Emirates vào Chủ nhật trong một trận đấu mà ở một giai đoạn có vẻ như nó sẽ đánh dấu chức vô địch của Arsenal lần đầu tiên sau 19 năm.

Thay vào đó, họ bước vào trận đấu cuối cùng kém nhà vô địch Manchester City 8 điểm, bằng với cách biệt mà đội bóng của Arteta dẫn đầu vào đầu tháng 4, với hành trình giành danh hiệu táo bạo của họ cuối cùng đã kết thúc bằng thất bại trước Nottingham Forest vào thứ Bảy tuần trước.

Thử thách của Arsenal đã phai nhạt kể từ khi họ đánh mất lợi thế dẫn trước 2-0 trước Liverpool tại Anfield vào Chủ nhật Phục sinh, sau đó là các trận hòa ngược dòng trước West Ham và Southampton trước khi Man City thống trị cuộc đua với chiến thắng 4-1 trước Pháo thủ ở vật cố định đó. Etihad.

Arteta kêu gọi các cầu thủ của mình kết thúc một mùa giải đáng nhớ bằng trận thắng Wolves, nhưng ám chỉ về những gì có thể là một cuộc chiến thậm chí còn khó khăn hơn ở mùa giải tới nếu câu lạc bộ cuối cùng cũng kết thúc hai thập kỷ chờ đợi danh hiệu.

Arteta nói: “Sự cạnh tranh sẽ khó khăn hơn trong mùa giải tới. “Theo ý kiến ​​của tôi, đó là mùa giải khó khăn nhất trong 22 năm tôi tham gia giải đấu.

“Để (cạnh tranh), chúng tôi có một kế hoạch rất hứa hẹn, chúng tôi cần suy nghĩ lại một chút, lùi lại một bước, đảm bảo rằng đây là kế hoạch đúng đắn và tiếp tục với quyết tâm cao hơn và khao khát làm tốt hơn.

“Bây giờ là về việc kết thúc mùa giải theo phong cách và mang đến màn trình diễn tuyệt vời cũng như giành chiến thắng trước đám đông để thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi.

“(Chúng tôi) đã nhận được rất nhiều năng lượng đáng kinh ngạc mà họ đã cho chúng tôi trong suốt mùa giải, và (chúng tôi sẽ) bắt đầu xây dựng cho mùa giải tới. Chúng ta nên bọc nó theo cách tốt nhất có thể. Nó đã trải qua nhiều hành trình, đầy cảm xúc.

“Nhìn với một chút viễn cảnh, có rất nhiều điều không chỉ trên sân cỏ đã xảy ra ở câu lạc bộ đáng được khen ngợi.

“Chúng tôi phải đạt được thành tựu trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi phải tìm thấy sự xuất sắc trong mọi thứ chúng tôi tiếp xúc và chúng tôi tham gia vào điều đó sẽ có tác động lớn đến câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *