T4. Th9 27th, 2023

“Mo Salah xin lỗi vì thất bại của Liverpool tại Champions League” (The new title is already in Vietnamese and follows the usual word order of Vietnamese sentences.)

Liverpool đã không có đủ điều kiện để tham dự Champions League lần đầu tiên sau bảy mùa giải. Thất bại này khiến cho ngôi sao của Liverpool – Mohamed Salah – rất suy sụp, anh đã cho biết rằng “không có lý do gì” để Liverpool không đủ điều kiện tham dự giải đấu. Trong khi đó, Manchester United đã giành vị trí cuối cùng trong top 4 của Premier League và sẽ tham gia cùng với Manchester City, Arsenal và Newcastle trong cuộc thi cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu vào mùa giải tới. Điều này làm cho Liverpool trở thành đội bóng Anh đầu tiên vắng mặt tại Champions League kể từ khi Salah gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017.

MO SALAH cho biết “không có lý do gì” cho việc Liverpool không đủ điều kiện tham dự Champions League lần đầu tiên sau bảy mùa giải sau khi Manchester United giành vị trí cuối cùng trong top 4 của Premier League vào thứ Năm.

Chiến thắng 4-1 của United trước Chelsea đảm bảo Quỷ đỏ sẽ cùng với Manchester City, Arsenal và Newcastle trở thành đại diện của nước Anh trong cuộc thi cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu vào mùa giải tới.

Liverpool đã sa sút phong độ trầm trọng ở mùa giải này sau khi để thua gần 4 bàn chưa từng thấy.

Một cuộc biểu tình cuối mùa đến quá ít, quá muộn khi chuỗi 10 trận bất bại chỉ đảm bảo vị trí thứ 5 và suất dự Europa League mùa sau.

“Tôi hoàn toàn suy sụp,” Salah, người đã ghi 30 bàn trên mọi đấu trường mùa này, đăng trên các kênh truyền thông xã hội của mình.

“Hoàn toàn không có lý do gì cho việc này. Chúng tôi đã có mọi thứ cần thiết để giành quyền tham dự Champions League năm sau và chúng tôi đã thất bại.

“Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện tham dự giải đấu là tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng còn quá sớm cho một bài viết nâng cao hoặc lạc quan. Chúng tôi làm bạn thất vọng và chính chúng tôi.

Mùa giải tới sẽ là lần đầu tiên Liverpool vắng mặt ở Champions League kể từ khi Salah gia nhập câu lạc bộ vào năm 2017.

Tuy nhiên, anh ấy dường như đã chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của mình khi ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm tại Anfield vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *