T4. Th9 27th, 2023
ATP

Murray rút lui khỏi Roland Garros: Không có sự trở lại nào.

Andy Murray, tay vợt người Anh, đã quyết định rút lui khỏi giải đấu Roland Garros để tập trung cho các giải đấu sân cỏ và chuẩn bị cho Wimbledon. Murray đã không thi đấu tại Roland Garros từ năm 2020 và lần cuối cùng anh giành chiến thắng tại giải đấu này là vào năm 2017. Anh đã không có thành tích tốt trên sân đất nện mùa này, khi thua ở các giải đấu ở Rome, Madrid và Monte Carlo. Tuy nhiên, Murray đã giành chiến thắng đầu tiên trên sân đất nện và danh hiệu đầu tiên đánh đơn sau 4 năm ở giải Aix-en-Provence.

Tay vợt người Anh Andy Murray đã giã từ Roland Garros hôm nay, để tập trung cho các giải đấu sân cỏ và chuẩn bị cho Wimbledon.

Murray đã không thi đấu tại Roland Garros kể từ năm 2020 và lần gần nhất anh vô địch giải đấu này là vào năm 2017, BBC đưa tin.

Anh ấy đã không đạt được kết quả tốt trên sân đất nện mùa này, khi bắt đầu cuộc thi, anh ấy đã thua ở các giải đấu ở Rome, Madrid và Monte Carlo, và anh ấy đã thua vào thứ Tư tuần trước trước kẻ thách thức ở Bordeaux trước Stan Wavrnika của Thụy Sĩ.

Murray gần đây đã giành chiến thắng trước kẻ thách thức ở Aix-en-Provence, đây là danh hiệu đầu tiên của anh ấy trên sân đất nện, cũng là danh hiệu đầu tiên của anh ấy ở nội dung đánh đơn sau 4 năm.

Giải Grand Slam thứ hai của mùa giải Roland Garros diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6 tại Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *