T4. Th9 27th, 2023
ATP

Nadal không tham gia Roland Garros?!

Rafael Nadal, một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử quần vợt, sẽ không tham dự giải đấu Roland Garros năm nay do chấn thương nặng. Chàng vận động viên này từng giành được 22 danh hiệu Grand Slam, trong đó có tới 14 danh hiệu tại Paris. Báo chí Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin này và nhóm PR của Nadal sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày mai để giải thích cho quyết định này. Điều này chắc chắn sẽ gây tiếc nuối cho những người hâm mộ và làm thay đổi cục diện tại giải đấu quần vợt danh giá này.

Huyền thoại Rafael Nadal sẽ không thể tranh danh hiệu thứ 15 tại Roland Garros.

Tay vợt từng giành 22 danh hiệu Grand Slam, trong đó có 14 danh hiệu ở Paris, gặp vấn đề về chấn thương nặng và sẽ không thi đấu tại Roland Garros, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin.

Nhóm PR của Rafael Nadal đã lên lịch họp báo vào lúc 4 giờ chiều ngày mai, nơi họ sẽ thảo luận về việc Rafa có thi đấu ở Paris hay không, cũng như lý do quyết định được công bố.

Thông tin này được gửi độc quyền bởi nhà báo đáng tin cậy Naćo Enkabo.

Tay vợt hay nhất thế giới trên mặt sân đất nện trong lịch sử đã chơi trận cuối cùng ở vòng hai Australian Open, khi anh bị chấn thương và thua Mackenzie MacDonald người Mỹ.

Nadal bước sang tuổi 37 vào tháng 6 và vẫn chưa biết khi nào anh sẽ trở lại sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *