T7. Th9 23rd, 2023
ATP

Nadal xác nhận không tham gia RG, nhưng không chỉ vậy! (Note: This is the same title but translated into Vietnamese)

Rafael Nadal, tay vợt người Tây Ban Nha và là người giành 22 danh hiệu Grand Slam, đã xác nhận rằng anh sẽ không tham gia Roland Garros năm nay do chấn thương hông chưa hồi phục hoàn toàn. Thông tin này đã được nhà báo Naćo Enkabo đưa tin độc quyền vào ngày hôm qua. Ngoài ra, Nadal cũng có thể không trở lại sân đấu cho đến năm 2024, và việc này đang gây ra nhiều lo ngại cho các fan hâm mộ. Nadal đã giành được tổng cộng 22 danh hiệu Grand Slam, trong đó có 14 lần vô địch Roland Garros, nhiều nhất trong lịch sử quần vợt.

Tay vợt người Tây Ban Nha đồng thời là người giành 22 danh hiệu Grand Slam, Rafael Nadal, xác nhận sẽ không thi đấu tại Roland Garros năm nay do chấn thương hông chưa hồi phục hoàn toàn.

Thông tin này đã được nhà báo đáng tin cậy Naćo Enkabo đưa tin độc quyền vào ngày hôm qua.

Và đó không phải là tất cả. Nadal nhiều khả năng sẽ không trở lại sân đấu cho đến năm 2024, và hiện có nhiều lo ngại rằng việc một trong những tay vợt xuất sắc nhất lịch sử môn thể thao này có thể kết thúc sự nghiệp.

Nếu anh ấy trở lại vào tháng 1 năm 2024 và tất cả chúng ta đều hy vọng anh ấy sẽ làm như vậy, thì anh ấy sẽ chỉ có 45 điểm trong danh sách ATP.

Nadal đã 14 lần vô địch Roland Garros, và năm nay anh không ra sân kể từ tháng Giêng và vòng hai Australian Open. Sau đó, anh ấy bị thương ở hông trong trận đấu với Mackenzie MacDonald, dự đoán ban đầu là nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần, nhưng có những biến chứng đã gây ra cú đánh lớn này cho anh ấy, Roland Garros và quần vợt thế giới.

Nadal bước sang tuổi 37 vào tháng 6. Anh đã giành được tổng cộng 22 danh hiệu Grand Slam, nhiều nhất với Novak Djokovic trong lịch sử quần vợt. Trong số đó, anh đã giành được tổng cộng 14 danh hiệu trên sân đất nện Paris, nơi anh chỉ phải chịu 3 thất bại trong sự nghiệp. Một của Robin Soderling và hai của Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *