T4. Th9 27th, 2023
WTA

Ngạc nhiên tại Roma, tay vợt thứ tám thế giới Maria Sakari đã bị loại (Title in Vietnamese: Maria Sakari, tay vợt thứ tám thế giới, bất ngờ bị loại tại Rome)

Với chiến thắng đầy thuyết phục trước tay vợt người Hy Lạp, Maria Sakkari, Marketa Vondrousova đã giành vé vào chung kết Roland Garros 2019. Tay vợt người Séc đã có trận đấu xuất sắc khi giành được hai break quan trọng để thắng set thứ hai với tỷ số 6-1. Trong khi đó, tại vòng 16, Karolina Muhova của Séc đã đánh bại tay vợt hạng 37 thế giới, Camila Djordi của Ý để giành vé vào vòng tiếp theo. Cô sẽ đối đầu với Paule Badose của Tây Ban Nha để tranh tấm vé vào tứ kết. Roland Garros 2019 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và đang thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ.

Vondrousova, tay vợt xếp hạng 70 thế giới, đánh bại tay vợt người Hy Lạp sau một giờ 28 phút.

Tay vợt người Séc có break ngay đầu trận, và ở game thứ chín, anh có hai set point do đối thủ giao bóng mà anh không thực hiện được.

Ở game tiếp theo, tay vợt người Hy Lạp bẻ break và san bằng tỷ số, chỉ để Vondrousova đáp trả bằng một break mới ở game thứ 11, qua đó ghi set point thứ 5 chung cuộc.

Hai break là đủ để tay vợt vào chung kết Roland Garros 2019 giành chiến thắng trong set thứ hai.

Ở vòng 16, cô sẽ đối đầu với Elena Rybakina của Kazakhstan, người đã thua Anna Kalinskaya của Nga. Vị trí vào vòng 16 đã được đảm bảo bởi một phụ nữ Séc khác. Karolina Muhova (hạng 52 thế giới) đánh bại tay vợt hạng 37 thế giới Camila Djordi người Ý với tỷ số 7:6 (4), 6:2.

Ở giai đoạn tiếp theo, tay vợt người Tây Ban Nha Paule Badose (hạng 35 trong danh sách WTA) chờ đợi Muhova, người đã đánh bại tay vợt Ukraine Marta Kostyuk (40).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *