T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Người hâm mộ nhiệt tình nhất – Ông lão 80 tuổi chuẩn bị cho người hâm mộ Sombor trước trận chung kết NBA”

Stevan Šegrt, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nikola Jokić, đã được chú ý khi anh ấy tham gia vĩnh viễn với tư cách là tình nguyện viên trong việc hồi sinh nhóm người hâm mộ Sombor. Trung vệ người Serbia cùng với đội Denver Nuggets đã tiến vào trận chung kết NBA League sau khi họ đánh bại LA Lakers 4:0 trong trận chung kết miền Tây. Bây giờ họ đang chờ đợi người chiến thắng trong trận chung kết ở miền Đông, và Miami dẫn đầu loạt trận trước Boston với tỷ số 3:1. Mọi người ở quê hương của Nikola Jokić cũng như toàn bộ Serbia đang theo dõi trận chung kết của giải đấu mạnh nhất thế giới và hy vọng vào chiếc nhẫn vô địch cho đội bóng của Mike Malone.

Stevan Šegrt năm nay 80 tuổi và là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Nikola Jokić. Anh chàng này xem mọi trận đấu của Denver Nuggets, bất chấp việc nhiều người dân Serbia không thích lịch thi đấu ở giải NBA.

Trung vệ người Serbia cùng với đội Denver của anh ấy đã tiến vào trận chung kết NBA League sau khi họ đánh bại LA Lakers 4:0 trong trận chung kết miền Tây. Bây giờ họ đang chờ đợi người chiến thắng trong trận chung kết ở miền Đông, và Miami dẫn đầu loạt trận trước Boston với tỷ số 3: 1.

Stevan bày tỏ mong muốn tổ chức một nhóm người hâm mộ từ Sombor, những người ủng hộ Denver với tư cách tình nguyện viên.

Mọi người ở quê hương của Nikola Jokić cũng như toàn bộ Serbia đang theo dõi trận chung kết của giải đấu mạnh nhất thế giới và hy vọng vào chiếc nhẫn vô địch cho đội bóng của Mike Malone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *