T4. Th9 27th, 2023
ATP

Nguy cơ mất vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng ATP của Đoković! (Translation: “Đoković’s second place on ATP ranking list is threatened!”)

Tay vợt người Nga, Danil Medvedev sẽ chơi trận chung kết Masters lần đầu tiên trên mặt sân đất nện vào ngày mai. Medvedev đánh bại Stefanos Tsitsipas với tỷ số 2:0 tối qua ở bán kết Rome và đạt thành tích tốt nhất trên mặt sân đất nện. Anh sẽ tranh đai với Holger Rune ở thủ đô nước Ý và chiến thắng sẽ đưa anh lên vị trí thứ hai trong danh sách ATP. Ngoài ra, Novak Djokovic đã nhường ngôi đầu bảng cho tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz. Nếu Medvedev ăn mừng vào ngày mai, Djokovic sẽ vươn lên vị trí số 3 thế giới.

Ngày mai, tay vợt người Nga Danil Medvedev sẽ lần đầu tiên trong sự nghiệp chơi trận chung kết Masters trên mặt sân đất nện.

Tay vợt số ba thế giới đã đánh bại Stefanos Tsitsipas người Hy Lạp với tỷ số 2:0 trong một set tối nay ở bán kết Rome và đạt thành tích tốt nhất trên mặt sân đất nện.

Ngày mai anh ấy sẽ tranh đai ở thủ đô nước Ý với Holger Rune, và ngoài chiếc cúp Masters thứ hai trong năm (do Miami giành được), chiến thắng trước tay vợt trẻ người Đan Mạch cũng có thể đưa anh ấy lên vị trí thứ hai trong danh sách ATP. sẽ mang lại cho anh ấy vị trí thứ hai được yêu thích trong Roland Garros sắp tới.

Tại Rome, Novak Djokovic đã nhường ngôi đầu bảng cho tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, người sẽ một lần nữa đứng đầu bảng xếp hạng ATP vào thứ Hai, và nếu Medvedev ăn mừng vào ngày mai, ngày mốt, tay vợt người Serbia sẽ vươn lên vị trí số 3 thế giới.

Trong danh sách trực tiếp, Djokovic hiện có 5.955 điểm và sẽ kiếm được số điểm đó vào thứ Hai. Medvedev có 5.930 điểm tối nay và nếu anh ấy đánh bại Rune, anh ấy sẽ có thêm 400 điểm, vì vậy bài toán khá rõ ràng.

Alcaraz sẽ có 6.815 điểm trong danh sách mới và sẽ là hạt giống số một tại Roland Garros.

Mặt khác, nếu Rome thắng Runes, anh ấy sẽ đồng hạng năm với Stefanos Tsitsipas. Nếu không, anh sẽ tiến lên vị trí thứ sáu và vượt qua Andrei Rublev.

Và khi chúng ta đang viết về danh sách ATP, cần lưu ý rằng Filip Krajinović sẽ bị tụt hạng rất nhiều, ít nhất là 19 bậc, vì vậy trong trường hợp tốt nhất, anh ấy sẽ là tay vợt thứ 93 trên hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *