T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Những bài học từ kinh nghiệm – Nhà tổ chức Masters tại Rome dự kiến ​​xây mái nhà đến năm 2026”

Ban tổ chức của giải quần vợt ở Rome vừa thông báo kế hoạch xây dựng một mái che có thể tháo rời vào năm 2026. Đây là một dự án tương lai giúp tránh các trận đấu bị gián đoạn và trì hoãn do mưa. Trận bán kết giữa Danilo Medvedev và Stefanos Tsitsipas đã bị gián đoạn trong bốn tiếng rưỡi do mưa và trận chung kết của nữ bắt đầu sau 11 giờ tối. Trận chung kết hôm nay giữa Medvedev và Holger Rune cũng đã bị hoãn. Mái che sẽ được lắp đặt sau khi có giấy phép xây dựng cần thiết, với thời gian xây dựng 18 đến 24 tháng. Sau đó, sân có thể được sử dụng cho các môn thể thao trong nhà và bổ sung thêm 2.000 chỗ nên sức chứa sẽ là 12.500 chỗ.

Hôm nay, ban tổ chức của nước chủ nhà quần vợt ở Rome đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng một mái che có thể tháo rời vào năm 2026 để các trận đấu không bị gián đoạn và trì hoãn do mưa.

,,Mái nhà đang đến. Kế hoạch khả thi đã được phê duyệt và đây sẽ là một dự án tương lai giúp tòa án trung tâm của Foro Italico có thể sử dụng được quanh năm“, Vito Kocoli, một trong những nhà tổ chức chính cho biết.

Trận bán kết giữa Danilo Medvedev của Nga và Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp đã bị gián đoạn trong bốn tiếng rưỡi do mưa vào thứ Bảy, đó là lý do tại sao trận chung kết của nữ bắt đầu sau 11 giờ tối. Ngoài ra, trận chung kết hôm nay giữa Medvedev và Holger Rune của Đan Mạch đã bị hoãn do trời mưa.

Sẽ mất thêm 8 đến 10 tháng nữa để có được giấy phép xây dựng cần thiết và quá trình xây dựng sẽ mất từ ​​​​18 đến 24 tháng, với thời gian tạm nghỉ trong các giải đấu năm 2024 và 2025.

Sau khi mái che được lắp đặt, sân có thể được sử dụng cho các môn thể thao trong nhà, chẳng hạn như bóng rổ và bóng chuyền, cũng như cho các buổi hòa nhạc. Ngoài ra, sẽ bổ sung thêm 2.000 chỗ nên sức chứa sẽ là 12.500 chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *