T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Novak đối đầu đối thủ nổi tiếng trong vòng 2 Giải đấu quần vợt Roland Garros”

Tay vợt số một thế giới, Novak Djokovic, đã giành quyền vào vòng hai giải đấu Roland Garros sau khi đánh bại đối thủ người Pháp Hugo Grenier với tỷ số 3:1. Đối thủ tiếp theo của anh sẽ là tay vợt người Hungary Marton Fučovič, người đã vượt qua vòng một của giải đấu. Đây sẽ là lần đầu tiên mà Djokovic và Fučovič gặp nhau trên sân đất nện và sẽ là trận đấu thứ năm chung cuộc giữa hai người. Djokovic đang có phong độ tốt nhất trước đối thủ của mình và hy vọng giành được chiến thắng để tiến vào vòng tiếp theo của giải đấu danh giá này.

Tay vợt xuất sắc nhất Serbia, Novak Djokovic, giành quyền vào vòng hai Roland Garros. Cầu thủ Hungary được đề cập là Marton Fučovič.

Anh đánh bại tay vợt người Pháp Hugo Grenier với tỷ số 3:1 (6:3, 5:7, 6:1, 6:3) sau hơn ba giờ thi đấu.

Anh ấy chủ yếu kiểm soát các sự kiện trên sân mặc dù thua set thứ hai. Trong phần thi đấu đó, anh ấy cũng có thêm một khoảng thời gian nghỉ giải lao, anh ấy nghỉ ngơi và Grenije trở lại trận đấu.

Tuy nhiên, anh ấy không có cơ hội trong các trận đấu còn lại, vì vậy Fučovič đã lên lịch đấu với Novak, trận đấu thứ năm chung cuộc của họ, nhưng là trận đầu tiên trên sân đất nện. Djokovic đã có phong độ tốt nhất trước tay vợt người Hungary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *