T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Pippen từ chối Jordan: LeBron là số một, Michael kém cỏi!”

Scottie Pippen, huyền thoại của Chicago Bulls, đã chia sẻ ý kiến của mình về cầu thủ bóng rổ hay nhất mọi thời đại. Theo Pippen, LeBron James là người giỏi nhất và không ai có thể sánh bằng anh. Điều này có thể khiến James trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Pippen cũng đã nhắc đến mối quan hệ giữa anh và Michael Jordan trong quá khứ. Trong một thời gian dài, mối quan hệ của hai huyền thoại bóng rổ này đã không tốt. Tuy nhiên, họ đã giành được sáu chức vô địch NBA cùng nhau với Chicago Bulls.

Song song huyền thoại của Chicago, Scottie Pippen và Michael Jordan, đã không có quan hệ tốt trong một thời gian dài.

Lý do nằm ở loạt phim “Last Dance”, nơi thành tích của Jordan với Bulls được tôn vinh, trong khi các đồng đội của anh bị “đẩy” sang một bên, cũng như mối quan hệ của con trai Marcus của Jordan với vợ cũ Pippen.

Lần này, Pippen đề cập đến chất lượng trận đấu của Jordan và nói rằng LeBron James là cầu thủ bóng rổ hay nhất mọi thời đại.

“James theo thống kê sẽ là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới mọi thời đại. Và không ai có thể sánh được với anh ấy. Và điều đó có khiến anh ấy trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại không? Tôi sẽ để điều đó cho cuộc tranh luận. Bởi vì tôi không tin vào một người chơi, nhưng chơi theo đội”Pippen nói.

Jordan và Pippen đã giành được sáu chức vô địch NBA với Chicago Bulls, và thay vào đó, người bảo vệ cũ không muốn dành cho đồng đội của mình một sự tri ân lớn.

“Tôi đã xem Jordan trước khi đến Chicago. Bạn cũng nên xem anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ tệ hại! Chơi với anh ấy thật tệ. Anh ấy luôn đối đầu với một người, thực hiện những cú đánh tồi, và đột nhiên chúng tôi trở thành một đội và bắt đầu chiến thắng. Mọi người đều quên mất anh ấy như thế nào trước đó”tro là Pipen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *