T4. Th9 27th, 2023
ATP

“RG – Cicipas hạnh phúc!”

Tay vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas đã lọt vào vòng hai Roland Garros sau khi đánh bại Czech Jirži Vesely 3:1, trong các set 7:5, 6:3, 4:6, 7:6 (7), trong 3 giờ 16 phút thi đấu. Trong trận đấu này, Tsitsipas đã phải vất vả để giành chiến thắng sau khi để mất giao bóng ở ván thứ ba. Tuy nhiên, anh đã không bỏ cuộc và thi đấu rất tốt để giành chiến thắng chung cuộc. Đối thủ của Tsitsipas ở vòng 2 Roland Garros sẽ là người thắng trong cuộc đấu giữa tay vợt người Tây Ban Nha Roberto Carbellas Baena và tay vợt người Mỹ Emilio Nava.

Tay vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas lọt vào vòng hai Roland Garros. Khi bắt đầu Grand Slam, anh đánh bại Czech Jirži Vesely 3:1, trong các set 7:5, 6:3, 4:6, 7:6 (7), trong 3 giờ 16 phút thi đấu.

Tay vợt số năm thế giới Tsicipas khởi đầu không tốt, để mất giao bóng ở ván thứ ba, nhưng ở cuối ván đầu tiên, anh đã phục hồi.

Trong set thứ hai, chỉ có một break, Tsitsipas thắng game thứ sáu và dẫn trước 2:0.

Anh ấy đã không bỏ cuộc cho đến khi số 452 thế giới Vesela, anh ấy cứu được quả giao bóng của mình trong set thứ ba, và một break ở game thứ 10 là đủ để anh ấy giành chiến thắng.

Trong set thứ tư, cả hai tay vợt đều thua một game trong loạt đấu của họ và người chiến thắng được phân định bằng loạt hòa, trong đó tay vợt xếp hạng cao hơn là Tsitsipas đã thi đấu tốt hơn và giành được một suất vào vòng tiếp theo.

Đối thủ của Tsitsipas ở vòng 2 Roland Garros sẽ là người thắng trong cuộc đấu giữa tay vợt người Tây Ban Nha Roberto Carbellas Baena và tay vợt người Mỹ Emilio Nava. Trận đấu đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *