T4. Th9 27th, 2023
WTA

Rim – Chiến thắng của Azarenka, Kudermetove và Bondar.

Victoria Azarenka, tay vợt hàng đầu người Belarus đã vượt qua vòng loại thứ ba tại giải đấu Rome năm nay sau khi đánh bại Sloane Stephens người Mỹ trong hai set 6:4, 6:3. Azarenka sẽ tiếp tục chơi ở vòng thứ ba với đội Madison Keys của Mỹ và Magdalena của Pháp. Trong khi đó, tay vợt người Nga Veronika Kudermetova cũng đã tiến vào vòng ba sau khi đánh bại Nuria Parisas Dias của Tây Ban Nha với tỷ số 7:5, 6:2. Đối thủ của cô sẽ là người chiến thắng trong trận đấu giữa Anastasia Potapova người Nga và Eluzabetta Cocciareto người Ý. Cùng với đó, tay vợt người Hungary Ana Bondar đã đánh bại tay vợt người Séc Karolina Pliskova ở vòng hai với tỷ số 7:6, 6:2 và sẽ tiếp tục đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu giữa Alize Corne của Pháp và Qinwen Zhen của Trung Quốc.

Tay vợt người Belarus Victoria Azarenka đã vượt qua vòng loại thứ ba của giải đấu ở Rome hôm nay, sau khi đánh bại Sloane Stevens người Mỹ, xếp hạng 36 thế giới, sau hai set, 6:4, 6:3.

Azarenka, tay vợt xếp hạng 17 thế giới, giành chiến thắng sau 1 giờ 47 phút.

Anh ấy đã giao bóng của tay vợt người Mỹ sáu lần, người này đã thực hiện bốn lần bẻ giao bóng.

Azarenka sẽ chơi ở vòng thứ ba với đội Madison Keys của Mỹ và Magdalena của Pháp.

Tay vợt người Nga Veronika Kudermetova tiến vào vòng ba sau khi đánh bại Nuria Parisas Dias của Tây Ban Nha với tỷ số 7:5, 6:2. Đối thủ của cô sẽ là người chiến thắng trong cuộc đọ sức giữa Anastasia Potapova người Nga và Eluzabetta Cocciareto người Ý.

Tay vợt người Hungary Ana Bondar đánh bại tay vợt người Séc Karolina Pliskova ở vòng hai với tỷ số 7:6, 6:2. Cô sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu giữa Alize Corne của Pháp và Qinwen Zhen của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *