T4. Th9 27th, 2023
WTA

“Rim – Chiến thắng của Curenko, Putin và Ruse”

Lesia Tsurenko, tay vợt người Ukraine, đã giành chiến thắng đầy ấn tượng trước đồng hương Elina Svitolina, tay vợt hạng 540 thế giới, trong trận đấu ở Rome. Với kết quả này, Tsurenko đã tiến vào vòng hai của giải đấu và sẽ đối đầu với Bernarda Pera, tay vợt người Mỹ. Ngoài ra, Yulija Putintseva đến từ Kazakhstan và tay vợt người Romania Elena Gabriela Ruse cũng đã giành chiến thắng để lọt vào vòng hai. Đây là những kết quả đầy hứa hẹn và độc giả đang rất mong chờ những trận đấu tiếp theo của giải đấu này.

Hôm nay, tay vợt người Ukraine, Lesia Tsurenko, tiến vào vòng hai của giải đấu ở Rome, sau khi đánh bại người đồng hương Elina Svitolina, tay vợt hạng 540 thế giới, sau hai set, 6:4, 6:3.

Curenko, tay vợt xếp hạng 68 thế giới, giành chiến thắng sau một giờ 37 phút.

Cô ấy bẻ giao bóng của Svitolina sáu lần, người này đã thực hiện ba lần bẻ giao bóng.

Ở vòng hai, Curenko sẽ đối đầu với tay vợt người Mỹ Bernarda Pera, hạt giống số 28, được tự do ở vòng đầu tiên.

Yulija Putintseva đến từ Kazakhstan cũng lọt vào vòng hai với chiến thắng trước Viktorija Tomova đến từ Bulgaria với tỷ số 6:7, 7:6, 6:0. Cô sẽ đối đầu với hạt giống số sáu đến từ Mỹ, Koko Goff.

Tay vợt người Romania Elena Gabriela Ruse đã giành chiến thắng sau 63 phút trước Linda Frukhvirtova người Séc với tỷ số 6:1, 6:0. Đối thủ của cô ở vòng 2 là hạt giống số 12 Beatrice Adad Maja của Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *