T7. Th9 23rd, 2023
WTA

“Rim giành chiến thắng trước Ribakina, Vondroušová và Curenko”

Elena Rybakina, tay vợt số sáu thế giới, đã vượt qua Jasmin Paolini để vào vòng ba giải Masters ở Rome. Với tỷ số 7:6 (4), 6:1, tay vợt người Kazakhstan đã giành chiến thắng trước đối thủ xếp hạng 65 thế giới sau 1 giờ 34 phút. Trong khi đó, Marketa Vondrousova của Séc và Lesija Curenko của Ukraine cũng đã giành chiến thắng để vào vòng ba. Vondrousova đánh bại Bianca Andreska của Canada với tỷ số 6:0, 6:1 và Curenko thắng Bernarda Pera của Mỹ với tỷ số 6:4, 6:4. Cả ba tay vợt này sẽ tiếp tục tranh tài trong những trận đấu hấp dẫn ở vòng ba giải Masters ở Rome.

Tay vợt số sáu thế giới, Elena Rybakina, lọt vào vòng ba giải Masters ở Rome tối nay, sau khi đánh bại tay vợt địa phương Jasmin Paolini với tỷ số 7:6 (4), 6:1.

Tay vợt người Kazakhstan giành chiến thắng trước tay vợt xếp hạng 65 thế giới sau 1 giờ 34 phút.

Ribakina khởi đầu trận đấu tốt và dẫn trước 3:0 với hai break, chỉ để tay vợt người Ý sớm chống trả. Set đấu được quyết định bằng tie-break, trong đó Paolini dẫn trước 4: 2, nhưng ở phần tiếp theo, Ribakina đã giành được 5 điểm liên tiếp.

Trong set thứ hai, nhà vô địch Wimbledon năm ngoái đã bẻ giao bóng của đối thủ ba lần, trong khi Paolini thực hiện một lần bẻ giao bóng.

Ở vòng 3, Rybakina đấu với tay vợt người Nga Anna Kalinskaya (hạng 57 thế giới).

Các vị trí trong vòng thứ ba thuộc về Marketa Vondrousova của Séc và Lesija Curenko của Ukraine. Vondrousova, hạng 70 thế giới, đánh bại Bianca Andreska của Canada (hạng 31 trong danh sách WTA) với tỷ số 6:0, 6:1.

Ở vòng tiếp theo, tay vợt người Czech sẽ đối đầu với tay vợt xếp hạng tám thế giới Maria Sakari đến từ Hy Lạp.

Ở vòng 2, Curenko (hạng 68 thế giới) nhỉnh hơn tay vợt người Mỹ Bernarda Pera (hạng 32) với tỷ số 6:4, 6:4 và ở vòng tiếp theo, cô sẽ đối đầu với tay vợt số một thế giới, Iga đến từ Ba Lan. Šviontek.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *