T7. Th9 23rd, 2023
WTA

“Rim – Hadad Maja và Kudermetova vào tứ kết”

Giải đấu Rome đang diễn ra rất hấp dẫn với nhiều trận đấu gay cấn của các tay vợt hàng đầu thế giới. Trong đó, tay vợt người Brazil Beatrice Hadad Maja đã ghi tên mình vào vòng tứ kết sau khi đánh bại tay vợt người Colombia Camila Osorio. Hadad Maja sẽ đối đầu với tay vợt người Ukraine Anhelina Kalinin, người đã thắng Madison Keys của Mỹ. Trong khi đó, Veronika Kudermetova người Nga đã đánh bại Maria Buzkova người Séc để giành vé vào vòng tứ kết và sẽ đối đầu với tay vợt người Trung Quốc Qinwen Zheng. Giải đấu còn nhiều diễn biến thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Tay vợt người Brazil Beatrice Hadad Maja đã lọt vào tứ kết của giải đấu ở Rome hôm nay, sau khi đánh bại tay vợt người Colombia Camila Osorio với tỷ số 6:3, 6:3.

Trong trận đấu đầu tiên giữa hai tay vợt này, Hadad Maja đã ăn mừng thành công sau một giờ 21 phút thi đấu và qua đó tiến vào trận tứ kết thứ năm của mùa giải.

Hadad Maja sẽ chiến đấu để giành một suất vào bán kết của giải đấu ở Rome với tay vợt người Ukraine Anhelina Kalinin, người đã thắng Madison Keys của Mỹ với tỷ số 2:6, 6:2, 6:4.

Veronika Kudermetova người Nga khẳng định vị trí của mình trong vòng tứ kết, đánh bại Maria Buzkova người Séc 6:2, 6:2.

Đối thủ tiếp theo của anh là tay vợt người Trung Quốc Qinwen Zheng, người đã loại người đồng hương Qinwen Zheng với tỷ số 6:4, 3:6, 6:1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *