T4. Th9 27th, 2023
WTA

Rim – Kudermetova và Osario tiến vào vòng 1/8.

Veronika Kudermetova, tay vợt người Nga đã có chiến thắng đầy ấn tượng trong trận đấu với Anastasija Potapova ở giải Masters tại Rome. Với tư cách là tay vợt thế giới xếp hạng 12, Kudermetova đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trong các set 7-5, 3-6 và 6-1. Cô đủ điều kiện tham dự vòng 16 và sẽ đối đầu với Kori Goff người Mỹ và Maria Buzkova người Séc. Trong khi đó, tay vợt người Colombia Camila Osario cũng đã giành chiến thắng trong trận đấu với Caroline Garcia của Pháp. Kết quả này giúp Osario tiến vào vòng 16 và sẽ đối đầu với Beatrice Hadad Maija của Brazil.

Tay vợt người Nga Veronika Kudermetova đã đủ điều kiện tham dự vòng 16 giải Masters tại Rome hôm nay, đánh bại người đồng hương Anastasija Potapova 2:1 trong các set 7:5, 3:6, 6:1.

Kudermetova, xếp hạng 12 và là tay vợt thế giới, đã giành chiến thắng ở vị trí thứ 25 trong danh sách WTA sau hai giờ 25 phút thi đấu.

Ở vòng 16, Kudermetova sẽ đối đầu với Kori Goff người Mỹ và Maria Buzkova người Séc, những người chơi hay hơn trong trận đấu đó.

Tay vợt người Colombia Camila Osario khẳng định vị trí của mình ở vòng 16, đánh bại tay vợt người Pháp Caroline Garcia trong hai set với tỷ số 6:4, 6:4.

Ở vòng tiếp theo, Osario sẽ đối đầu với Beatrice Hadad Maija của Brazil, người hôm nay đã chơi tốt hơn Magda Lineta của Ba Lan với tỷ số 2:0 trong set 7:5, 6:4.

Xinya Wang của Trung Quốc, đánh bại Taylor Townsend của Mỹ với tỷ số 2:1, và Angelina Kalinin của Ukraine, đánh bại Sofia Kenin của Mỹ với tỷ số 2:0, cũng lọt vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *