T4. Th9 27th, 2023
WTA

Rim – Pegula bị loại bởi tay vợt hạng 168 thế giới. (Please note that this is a direct translation of the given title in Vietnamese.)

Tay vợt Mỹ Taylor Townsend đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại tay vợt thứ ba thế giới Jessica Pegula trong trận đấu vòng loại thứ ba của giải Masters ở Rome. Sau khi thắng đối thủ với tỷ số 6:2, 3:6, 6:3, Townsend đã giành quyền đối đầu với Wang Xiu trong vòng tiếp theo. Ngoài ra, còn có những tay vợt khác như Anastasija Potapova, Qinwen Zhen, Beatrice Hadad Maja cũng đã giành vé vào vòng tiếp theo. Tất cả đều sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất tại giải đấu này.

Tay vợt người Mỹ Taylor Townsend đã vượt qua vòng loại thứ ba của giải Masters ở Rome hôm nay, sau khi đánh bại tay vợt thứ ba thế giới, Jessica Pegula, 6:2, 3:6, 6:3.

Townsend, tay vợt xếp hạng 168 thế giới, đã đánh bại người đồng hương sau 1 giờ 55 phút.

Pegula khởi đầu trận đấu tốt và dẫn trước 2:0, còn Townsend thắng set đầu tiên với sáu game liên tiếp.

Townsend mở đầu set thứ hai bằng một break, nhưng ở game tiếp theo, Pegula đã đáp trả, và sau đó là game thứ sáu thực hiện break quyết định.

Set thứ ba được quyết định bởi một break mà Townsend đã đạt được trong game thứ hai. Ở vòng thứ ba, cô sẽ đối đầu với tay vợt Trung Quốc Wang Xiu (hạng 75 trong danh sách WTA), người trước đó hôm nay đã đánh bại tay vợt người Romania Irina-Camelia Bega (hạng 27) với tỷ số 6:4, 7:5.

Vị trí ở vòng ba được đảm bảo bởi tay vợt số 15 thế giới, Beatrice Hadad Maja đến từ Brazil, người đã đánh bại tay vợt người Romania Elena Gabriela Ruse với tỷ số 6:2, 6:3.

Ở vòng tiếp theo, Hadad Maja sẽ đối đầu với tay vợt đứng thứ 19 trong danh sách WTA, Magda Linet đến từ Ba Lan.

Tay vợt người Nga Anastasija Potapova (hạng 25 thế giới) tiến vào vòng tiếp theo khi đánh bại tay vợt địa phương Elizabeta Kociareta với tỷ số 6:4, 6:4. Ở vòng 3, Potapova đối đầu với đồng hương Veronika Kudermetova (hạng 12 thế giới).

Qinwen Zhen của Trung Quốc (thứ 21 trong danh sách WTA) cũng lọt vào vòng 3 giải Masters ở Rome, sau khi đánh bại tay vợt người Pháp Alize Corne với tỷ số 6:3, 7:6 (2). Ở vòng tiếp theo, đối thủ của anh là tay vợt người Hungary, Ana Bondar.

Đầu ngày hôm nay, Koko Goff của Mỹ (xếp thứ 5 thế giới) và Madison Keys, Angelina Kalinina của Ukraine và Maria Bouzkova của Séc đã giành được vị trí của họ trong vòng thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *