T4. Th9 27th, 2023
ATP

Rim vượt qua Ćorić để vào bán kết, đấu Medvedeva trong trận chung kết!

Stefanos Tsitsipas đã giành quyền vào bán kết giải Masters ở Rome sau khi đánh bại Borna Corić với tỷ số 6:3, 6:4. Trận đấu kéo dài khoảng một tiếng rưỡi và Tsitsipas sẽ đấu với Danil Medvedev trong trận chung kết. Cả hai đã gặp nhau 11 lần cho đến nay và Medvedev hiện đang dẫn trước với chiến thắng 7:4. Kasper Rud của Na Uy và Dane Holger Rune của Na Uy sẽ gặp nhau trong trận bán kết thứ hai. Tsitsipas và Medvedev sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Tay vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas đã giành quyền vào bán kết giải Masters ở Rome tối nay, sau khi đánh bại tay vợt người Croatia Borna Corić với tỷ số 6:3, 6:4.

Trận đấu giữa Tsitsipas và Ćorić, xếp thứ 5 và 16 thế giới, kéo dài khoảng một tiếng rưỡi. Medvedev giành break quyết định trong set đầu tiên ở game thứ tám, và sau đó dẫn trước 3:1 khi bắt đầu set thứ hai.

Ćorić đã gỡ lại được và san bằng tỷ số 4: 4, nhưng ở ván tiếp theo, Medvedev lại cầm giao bóng của đối thủ, sau đó anh ghi điểm trận đầu tiên ở ván thứ mười.

Đối thủ của Tsitsipas trong trận chung kết Rome Masters là tay vợt người Nga Danil Medvedev. Cả hai đã gặp nhau 11 lần cho đến nay và Medvedev hiện đang dẫn trước với chiến thắng 7:4.

Ở trận bán kết thứ hai, Kasper Rud của Na Uy và Dane Holger Rune của Na Uy sẽ gặp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *