T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Rud cấm Rim đấu bán kết với Rune”

Kasper Rud, tay vợt số 4 thế giới đến từ Na Uy, vừa giành chiến thắng đầy ấn tượng trước Francisco Serundola để tiến vào bán kết ATP Masters ở Rome. Đây là trận bán kết thứ ba liên tiếp của Rud tại Rome và là trận bán kết Masters thứ bảy trong sự nghiệp của anh. Đối thủ của anh ấy trong trận chung kết sẽ là Dane Holger Rune, người đã hạ gục Novak Djokovic sớm hơn ngày hôm nay. Rud chắc chắn cần một kết quả tốt trong một mùa giải đầy thăng trầm, và trước cầu thủ người Argentina, anh đã cho thấy mình có thể chơi ở đẳng cấp cao.

Tay vợt Na Uy Kasper Rud tiến vào bán kết ATP Masters ở Rome, sau khi đánh bại tay vợt người Argentina Francisco Serundola.

Tay vợt thứ tư thế giới ăn mừng với tỷ số 2:0, trong set 7:6 (5), 6:4.

Đối thủ của anh ấy trong trận chung kết là Dane Holger Rune, người đã hạ gục Novak Djokovic của chúng ta sớm hơn ngày hôm nay.

Đây là trận bán kết thứ ba liên tiếp tại Rome của Rud, trận bán kết Masters thứ bảy trong sự nghiệp của tay vợt từng hai lần á quân Grand Slam này.

Rudo chắc chắn cần một kết quả tốt trong một mùa giải mà anh ấy đã trải qua rất nhiều thăng trầm, và trước cầu thủ người Argentina, anh ấy đã cho thấy mình có thể chơi ở đẳng cấp cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *