T4. Th9 27th, 2023
ATP

Rune sẵn sàng cho những điều lớn lao – Sau khi Novak “bị thương”, Rud đến chung kết Rome!

Holger Rune, tay vợt quần vợt người Đan Mạch, đã giành chiến thắng và đủ điều kiện tham dự trận chung kết Masters ở Rome. Sau khi đánh bại Kasper Rud của Na Uy với tỷ số 2:1, Holger Rune đã khẳng định mình là người chơi đặc biệt sẵn sàng cho phạm vi tối đa. Trong trận đấu, Holger Rune đã cứu được hai điểm break và bẻ break 2 lần để vào chung kết. Đối thủ của anh sẽ là người chiến thắng trong trận bán kết thứ hai, giữa Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp và Danil Medvedev của Nga.

Vận động viên quần vợt người Đan Mạch Holger Rune đủ điều kiện tham dự trận chung kết Masters ở Rome.

Sau hai giờ 40 phút thi đấu, anh đánh bại Kasper Rud của Na Uy với tỷ số 2:1, trong set (2) 6:7, 6:4, 6:2, và sau chiến thắng trước Novak Djokovic, anh khẳng định mình là người chơi đặc biệt sẵn sàng cho phạm vi tối đa.

Set đầu tiên trôi qua không có break, và ở tie-break, Rud kinh nghiệm hơn đã thể hiện tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 7:2.

Có vẻ như tay vợt thứ tư đến từ hành tinh Rud sẽ vượt qua được sau khi bẻ giao bóng của Rune ở ván thứ năm của set thứ hai, nhưng ở ván thứ tám, tay vợt 20 tuổi người Đan Mạch đã trả lại quả giao bóng bị mất và san bằng tỷ số. Ngay trong game tiếp theo, Rune đã cứu được hai điểm break, và trong phần tiếp theo của set, anh lại cầm giao bóng của đối thủ và san bằng tỷ số 1:1.

Trong set thứ ba, ván đấu quyết định, một break đã tạo nên sự khác biệt. Anh ấy đã đứng thứ bảy trong thế giới Rune trong trò chơi thứ tư. Sau khi để mất giao bóng của Rudov, game “chia đôi”, Rune vội vàng bẻ break 2 lần và vào chung kết.

Trong cuộc chiến giành chiếc cúp, đối thủ của Holger Rune sẽ là người chiến thắng trong trận bán kết thứ hai, nơi Stefanos Tsitsipas của Hy Lạp và Danil Medvedev của Nga gặp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *