T4. Th9 27th, 2023
WTA

“Sabalenka tức giận vì tổ chức, nhận được chiếc bánh nhỏ hơn của Alcaraz trong sinh nhật”

Arina Sabalenka và Carlos Alcaraz là hai vận động viên quần vợt đang tham gia một giải đấu và đều bước sang tuổi mới vào ngày 5 tháng 5. Tuy nhiên, khi ban tổ chức tặng cho họ một chiếc bánh ngọt để kỷ niệm, Sabalenka đã không hài lòng vì kích thước bánh của cô bé nhỏ hơn so với của Alcaraz. Cô còn đăng một biểu tượng cảm xúc buồn lên mạng xã hội và sau đó đã xóa. Tuy nhiên, có lẽ Sabalenka đúng khi nói rằng bánh của Alcaraz to hơn, vì bốn người phải giữ chiếc bánh của anh ta. Câu chuyện này đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ quần vợt.

Khi các vận động viên quần vợt tổ chức sinh nhật trong một giải đấu, thường có một cử chỉ tốt đẹp từ ban tổ chức, trong trường hợp của Arina Sabalenka (bước sang tuổi 25 vào ngày 5 tháng 5) và Carlos Alcaraz (bước sang tuổi 20 vào ngày 5 tháng 5), đã yêu cầu một bánh ngọt.

Tuy nhiên, Sabalenka không hài lòng.

Điều gì xảy ra?

Cầu thủ người Belarus tỏ ra thất vọng về kích thước chiếc bánh của mình so với Carlos Alcaraz, anh còn đăng một biểu tượng cảm xúc buồn kèm theo bức ảnh lên mạng xã hội rồi xóa mọi thứ.

Có lẽ anh ấy đúng, bốn người đang giữ chiếc bánh của Alcaraz, anh ấy có thể tự lấy.

Hãy xem…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *