T7. Th9 23rd, 2023
WTA

Sabalenka vào chung kết giải Madrid.

Arina Sabalenka đã đánh bại Maria Sakari của Hy Lạp để đủ điều kiện tham dự trận chung kết giải đấu ở Madrid hôm nay. Tay vợt người Belarus đã thể hiện kỹ năng đánh bóng ấn tượng khi đánh bại đối thủ với tỷ số 6-4, 6-1. Đây là trận chung kết thứ hai của Sabalenka ở Madrid sau khi cô giành danh hiệu vào năm 2021. Trong trận chung kết, Sabalenka sẽ đối đầu với tay vợt xuất sắc hơn trong trận đấu giữa nữ Ba Lan Iga Šviontek và nữ Veronika Kudermetova người Nga. Cùng theo dõi để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch giải đấu này.

Tay vợt người Belarus Arina Sabalenka đã đủ điều kiện tham dự trận chung kết của giải đấu ở Madrid hôm nay, sau khi đánh bại tay vợt số 9 thế giới Maria Sakari của Hy Lạp trong hai set. Đó là 6:4, 6:1.

Tay vợt thứ hai thế giới giành chiến thắng sau một giờ 26 phút.

Sabalenka dẫn trước 2:0, nhưng Sakari bẻ lại ở ván thứ năm và kết thúc ván đấu với tỷ số 3:3 sau một ván cầm giao bóng của cô ấy. Sau đó, các tay vợt đã giành chiến thắng trong game giao bóng của họ cho đến 10 cuối cùng, khi Sabalenka thực hiện một break mới để bắt đầu trận đấu.

Anh chơi thuyết phục hơn trong set thứ hai, anh cầm giao bóng của đối thủ trong ván thứ tư và thứ sáu và sau điểm game đầu tiên, anh đã giành quyền vào chung kết.

Đây sẽ là trận chung kết thứ hai của Sabalenka sau ba năm ở Madrid, nơi cô giành danh hiệu vào năm 2021.

Ở trận chung kết, cô sẽ đối đầu với tay vợt xuất sắc hơn trong trận đấu giữa nữ Ba Lan Iga Šviontek và nữ Veronika Kudermetova người Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *