T4. Th9 27th, 2023

“Scheffler dẫn đầu một cú đánh tại Texas khi Power leo lên bảng xếp hạng”

Scottie Scheffler đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khi bắn liên tiếp 64 giây vào thứ Sáu để dẫn đầu Byron Nelson US PGA Tour, giải đấu sân nhà của người Texas. Người dẫn đầu chín điểm sau vòng khai mạc, Séamus Power của Ireland, đang kém bảy điểm cho giải đấu sau vòng thứ hai 66. Scheffler đã thực hiện tám cú birdie chỉ với một cú bogey trên sân TPC Craig Ranch par-71 và vượt qua người đồng hương Ryan Palmer và Mackenzie Hughes người Canada. Nếu chiến thắng, Scheffler sẽ trở lại vị trí số một thế giới.

SỐ HAI THẾ GIỚI Scottie Scheffler đã bắn liên tiếp 64 giây vào thứ Sáu để dẫn đầu một lượt trong Byron Nelson US PGA Tour, giải đấu sân nhà của người Texas ở ngoại ô Dallas.

Séamus Power của Ireland, người dẫn đầu chín điểm sau vòng khai mạc, hiện đang kém bảy điểm cho giải đấu sau vòng thứ hai 66. Power bắt đầu vào ngày 10 và thu về ba birdie ở các lỗ thứ 12, 17 và 18. Bogey liên tiếp ở hố thứ ba và thứ tư đã ngăn cản tiến độ của anh ấy nhưng anh ấy đã đánh trả lại với bốn cú birdie nữa từ hố thứ năm và thứ chín để đưa anh ấy vào top 30.

Vòng đấu của Scheffler kém ấn tượng hơn so với nỗ lực dưới bảy của anh ấy ở vòng đầu tiên, trong đó có hai đại bàng và ba bogey cùng với sáu birdie.

Vào thứ Sáu, Scheffler đã thực hiện tám cú birdie chỉ với một cú bogey trên sân TPC Craig Ranch par-71 và vượt qua người đồng hương Ryan Palmer và Mackenzie Hughes người Canada.

Scheffler mở đầu vòng đấu của mình với một cú birdie dài 9 foot ở lỗ thứ 10 và cán 5 foot ở lỗ thứ 11. Anh ấy thực hiện cú putt birdie dài 34 foot ở lỗ thứ 16 và lên xuống để giành birdie ở lỗ thứ 18.

Sau cú birdie dài 11 foot ở ván thứ ba, anh ấy đã liên tiếp thực hiện các cú birdie ở ván thứ năm và thứ sáu, và tiếp nối sai lầm duy nhất trong ngày của anh ấy ở ván thứ tám với cú birdie ở ván thứ chín.

Cựu vô địch Masters Scheffler thừa nhận sẽ thêm phần hồi hộp khi giành chiến thắng trong giải đấu mà anh ấy sẽ ra mắt PGA Tour khi còn là học sinh trung học.

Một chiến thắng cũng sẽ đưa Scheffler trở lại vị trí số một thế giới, nhưng anh ấy nói rằng việc vượt qua Jon Rahm ở đầu bảng xếp hạng và chiến thắng ở Dallas không phải là trọng tâm của anh ấy.

Cũng có rất nhiều chuyến đi vào cuối tuần đối với Palmer, và anh ấy không ngại thừa nhận rằng anh ấy muốn giành chiến thắng trong một giải đấu chỉ cách nơi anh ấy sống một quãng ngắn như thế nào.

Người đàn ông 46 tuổi cho biết sẽ hài lòng hơn so với vị trí cho Giải vô địch PGA vào tuần tới mà một chiến thắng sẽ mang lại.

Palmer tự đặt mình vào cuộc săn lùng với tỷ số 65 dưới 65 có bảy điểm birdie.

Anh ấy đã tham gia với tỷ số 13-dưới 129 bởi Hughes, người đã thực hiện bảy cú birdie mà không mắc một bogey nào ở tuổi 64.

Kim Si-woo của Hàn Quốc bắn 66 để di chuyển hai cú trở lại với tỷ số 11 dưới 131 và Richy Werenski bắn 68 cho 132.

Noh Seung-yul, người đã giữ kỷ lục của sân với điểm 60 ở vòng mở màn, đã trượt về phía sau với điểm 74 ba trên par.

Trong khi đó ở LPGA Tour, Stephanie Meadow đã bỏ lỡ Cognizant Founders Cup ở New Jersey sau vòng hai 74 để xếp cô ở vị trí thứ tư. Olivia Trong Giải đấu Châu Âu dành cho Nữ, Mehaffey cũng bỏ lỡ Jabra Women’s Open tại Câu lạc bộ Gôn Evian Resort ở Pháp, kết thúc với tỷ số hơn 8 điểm.

42 đang ở trên Instagram! Nhấn vào nút bên dưới trên điện thoại của bạn để theo dõi chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi: the42.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *