T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Seltiksi, Džimi Batler có điều muốn truyền đạt đến bạn!” (New title in Vietnamese)

Miami đã trải qua một trận đấu khó khăn vào đêm qua trước Boston Celtics. Với chỉ còn một giây để tiến vào vòng cuối cùng của vòng loại trực tiếp NBA, Miami đã thất bại khi Derrick White của Boston Celtics ghi bàn thắng giúp đội nhà ngược dòng từ tỷ số 0:3 thành hòa 3:3. Vòng loại trực tiếp sẽ được diễn ra tại TD Garden của Boston và Jimmy Butler, ngôi sao đầu tiên của Miami, tự chỉ trích bản thân và nhận trách nhiệm về trận thua mới nhất của đội mình. Giải Masters sẽ diễn ra vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba lúc 02:30 theo giờ của chúng ta và Butler muốn tỏa sáng khi nó khó khăn nhất.

Miami đã phải chịu một trận thua sốc vào đêm qua trước những người hâm mộ của mình, khi chỉ còn một giây để tiến vào vòng cuối cùng của vòng loại trực tiếp NBA.

Với tiếng còi báo động, Derrick White đã ghi một bàn thắng giúp Boston Celtics ngược dòng, đội đã đi từ tỷ số 0:3 thành hòa 3:3 trong trận chung kết miền Đông, vì vậy chủ nhân sẽ quyết định ai sẽ đi đến trận chung kết, nơi Denver đã vài ngày trước, đội đã đánh bại Lakers với tỷ số 4:0.

Vòng loại trực tiếp sẽ được diễn ra tại TD Garden của Boston, vì vậy vẫn có một số người vẫn tin rằng Miami có thể lọt vào vòng chung kết.

Nhưng, trong số hiếm có ngôi sao đầu tiên của Miami, Jimmy Butler, người đã sút rất tệ từ sân tối nay, chỉ thực hiện 5 trong số 21 lần thực hiện.

Sau trận đấu, anh ấy đã tự chỉ trích bản thân, nhận trách nhiệm về trận thua mới nhất của đội mình.

“Cho dù chúng tôi chơi tốt hay tệ, chúng tôi đều thua. Chúng tôi có trận đấu thứ 7 phía trước, tất cả chúng tôi đều chơi cùng nhau cả sân nhà lẫn sân khách và tôi nói với các cầu thủ trên băng ghế dự bị cũng như trong phòng thay đồ… Nếu tôi chơi tốt hơn, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn.” Tôi sẽ giành chiến thắng và chúng tôi sẽ không ở trong tình huống này. Tôi thành thật mà nói. Tôi sẽ tốt hơn và tôi đang mỉm cười vì anh chàng này đang theo dõi tôi”. Butler nói sau trận đấu.

Giải Masters sẽ diễn ra vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba lúc 02:30 theo giờ của chúng ta, và sau tất cả, Butler muốn tỏa sáng khi nó khó khăn nhất.

Đây là thông điệp của anh ấy tới Celtics:

“Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì đội cần làm và tôi không quan tâm điều gì xảy ra bởi vì chúng tôi sẽ ra khỏi đó và đánh bại họ.”Jimmy Butler tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *