T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Serundolo lọt vào trận chung kết giải đấu tại Lyon”

Francisco Cerundolo, tay vợt người Argentina, đã lọt vào chung kết giải ATP đầu tiên của chuỗi 250 tại Lyon sau khi đánh bại tay vợt người Anh Cameron Norrie với tỷ số 6:3, 6:0 trong trận bán kết hôm nay. Với việc đánh bại tay vợt xếp hạng 14 thế giới sau một giờ 12 phút, Serundolo đã chứng minh được khả năng của mình. Đây là trận chung kết ATP thứ ba trong sự nghiệp của tay vợt 24 tuổi người Argentina và anh đã giành được danh hiệu duy nhất ở Baštad năm ngoái. Hôm nay, tay vợt người Mỹ Brandon Nakashima và tay vợt địa phương Artur Fiss sẽ gặp nhau ở trận bán kết thứ hai.

Tay vợt người Argentina Francisco Cerundolo là tay vợt lọt vào chung kết giải ATP đầu tiên của chuỗi 250 tại Lyon, khi anh đánh bại tay vợt người Anh Cameron Norrie 6:3, 6:0 trong trận bán kết hôm nay.

Serundolo, tay vợt xếp hạng 28 thế giới, đã đánh bại tay vợt xếp thứ 14 trong danh sách ATP sau một giờ 12 phút.

Đây là trận chung kết ATP thứ ba trong sự nghiệp của tay vợt 24 tuổi người Argentina và anh đã giành được danh hiệu duy nhất ở Baštad năm ngoái.

Tay vợt người Mỹ Brandon Nakashima (hạng 52 thế giới) và tay vợt địa phương Artur Fiss (hạng 112) sẽ gặp nhau hôm nay ở trận bán kết thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *