T4. Th9 27th, 2023

“Seung-Yul Noh ghi điểm ấn tượng 60 gậy mặc dù gãy gậy driver”

Tay golf người Hàn Quốc Seung-Yul Noh đã có màn trình diễn ấn tượng tại giải đấu AT&T Byron Nelson gần Dallas với việc dẫn đầu ba gậy sau vòng đầu tiên. Noh đã cứu một tay đua bị hỏng để đánh cú mở đầu 60 và đánh bại tay đua của mình ở điểm phát bóng thứ 12. Tuy nhiên, anh đã cân bằng chín trong số 30 điểm của mình trên đường về nhà với birdie ở ba trong bốn lỗ cuối cùng. Hiện tại, Noh đang dẫn trước Adam Scott của Úc và Zecheng Dou của Trung Quốc ba điểm. Tay golf Waterford’s Séamus Power cũng đã có màn trình diễn ấn tượng với vòng đấu dưới par hai, kém chín người dẫn đầu sau vòng mở màn 69.

SEUNG-YUL NOH CỨU một tay đua bị hỏng để đánh cú mở đầu 60 và dẫn trước ba gậy sau vòng đầu tiên của AT&T Byron Nelson gần Dallas.

Tay vợt người Hàn Quốc – người đã một lần giành chiến thắng tại PGA Tour – đã đánh bại tay đua của mình ở điểm phát bóng thứ 12, nhưng đã cân bằng chín trong số 30 điểm của anh ấy trên đường về nhà với birdie ở ba trong bốn lỗ cuối cùng.

Điều đó khiến anh ấy dẫn trước Adam Scott của Úc và Zecheng Dou của Trung Quốc ba điểm với tay vợt số hai thế giới Scottie Sheffler và Jason Day trong số những người lùi xa hơn.

Điểm 63 của Scott là vòng mở màn thấp nhất của anh ấy trong chín năm sau khi về thứ năm tại Giải vô địch Wells Fargo tuần trước.

Waterford’s Séamus Power kém chín người dẫn đầu sau vòng mở màn 69.

Vòng đấu dưới par hai của Power bao gồm hai bogey và bốn birdie, trong đó có một ở hố par-5 thứ 18 đã đưa anh ta vào thế hòa ở vị trí thứ 65.

Anh ấy đã đánh bại par-4 ở vị trí thứ tư trước khi những cú birdie liên tiếp vào ngày 8 và 9 khiến anh ấy bị dẫn trước ở lượt đi. Power đã ghi được điểm birdie thứ ba liên tiếp của mình ở điểm thứ 10 par-4 trước khi hoàn thành đường chạy bogey-par-birdie để kết thúc ở vị trí dưới hai điểm vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *