T4. Th9 27th, 2023
WTA

Simona Halep vẫn âm tính với doping

Vận động viên quần vợt người Romania Simona Halep đã bị buộc tội vi phạm thêm và riêng biệt đối với Chương trình chống doping quần vợt (TADP), theo thông báo của Cơ quan liêm chính quần vợt quốc tế (ITIA). Lần đình chỉ trước đó của Halep là vào tháng 10 năm 2022 vì đồng thuốc Roxadustat bị cấm. Anh ấy đã bị doping khi tham gia US Open vào tháng 8. Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) đã cấm loại thuốc này, được sử dụng để chống thiếu máu và tăng sản xuất erythropoietin nội sinh, đồng thời kích thích sản xuất huyết sắc tố và hồng cầu. Anh ta sẽ bị đình chỉ, nhưng không biết trong bao lâu.

“Cơ quan liêm chính quần vợt quốc tế (ITIA) xác nhận rằng vận động viên quần vợt người Romania Simona Halep đã bị buộc tội vi phạm thêm và riêng biệt đối với Chương trình chống doping quần vợt (TADP), liên quan đến những bất thường trong hộ chiếu sinh học của cô ấy”thông báo đã nêu.

Lần đình chỉ trước đó của Halep là vào tháng 10 năm 2022 vì đồng thuốc Roxadustat bị cấm, được tìm thấy trong cơ thể cô. Anh ấy đã bị doping khi tham gia US Open vào tháng 8.

Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) đã cấm loại thuốc này, được sử dụng để chống thiếu máu và tăng sản xuất erythropoietin nội sinh, đồng thời kích thích sản xuất huyết sắc tố và hồng cầu.

Anh ta sẽ bị đình chỉ, nhưng không biết trong bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *